Vape bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các thiết bị thuốc lá điện tử không còn quá xa lạ với nhiều người mà nó được sử dụng hết sức rộng rãi như mông công cụ giúp cai nghiện thuốc lá. Tuy nhiên, không ít người còn băn khoăn về vấn đề vape bao nhiêu tiền khi có nhu cầu sử dụng chúng. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Ưu điểm của vape 
Vape là tên gọi để chỉ các thiết bị thuốc lá điện tử hay shisha điện tử. Các thiết bị này được tạo ra với mục đích thay thế cho việc sử dụng thuốc lá. Bởi cho dù nó cũng được sử dụng giống như thuốc lá thông thường nhưng lại hạn chế được tối đa những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng như khả năng gây ung thư và các bệnh liên quan. Cấu tạo của vape gần giống với điếu thuốc lá nhưng có kích thước lớn hơn nhiều, với nguyên lý hoạt động khá đơn giản và tiện lợi. Vape được chạy bằng pin cùng với các loại tinh dầu tạo khói có nhiều mùi hương khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo sở thích của từng người. 
Sản phẩm này đang được rất nhiều người sử dụng để thay cho thói quen hút thuốc lá hàng ngày bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Cho đến hiện tại, rất nhiều cuộc tranh luận vẫn còn diễn ra về những tác dụng cũng như độ an toàn khi sử dụng vape. Dù vậy, chúng ta vẫn không thể phủ nhận những lợi ích mà thiết bị này thực sự mang lại. 
Cụ thể, nó không ảnh hưởng đến tim mạch, phổi của bạn và đăc biệt là không khiến người xung quanh cũng hít phải khói thuốc độc hại bởi đây là hình thức hút nicotine bằng hơi nước. Vì thế, nó vẫn sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu nicotine của bạn nhưng không gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, đặc biệt là tránh nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đồng thời, việc sử dụng thiết bị này cũng không gây ra mùi hôi khó chịu, không sử dụng đến lửa và tạo ra tàn thuốc gây ra sự kì thị từ những người xung quanh. Mặt khác, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng hút vape điện tử có thể cai nghiện dứt điểm được thuốc lá qua nhiều kiểm chứng thực tế khi việc sử dụng thuốc lá điện tử giúp làm tăng tỷ lệ cai thuốc thành công lên gấp 6 lần so với các biện pháp khác.
Vape bao nhiêu tiền?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm vape khác nhau phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tùy thuộc vào từng nhãn hiệu, chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mà vape có sự chênh lệch về giá nhất định. Vì thế không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho vấn đề vape bao nhiêu tiền. Nhưng thông thường, giá thuốc lá điện tử trên thị trường sẽ dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng phụ thuộc vào từng loại.
Trên đây là một số thông tin giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc về vấn đề vape bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.