Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Fossil và những điều bạn nên biết

Đồng hồ Fossil là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Những thiết kế của Fossil rất bắt mắt với những thiết kế đẹp và các chức năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, vì là gương mặt mới tại thị trường Việt Nam nên nhiều người chưa có hiểu biết về hãng đồng hồ này. Đừng bỏ qua những chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu  Fossil bởi chúng xứng đáng là những tác phẩm được tôn vinh. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu  Fossil bằng những chia sẻ sau đây:

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fossil

Thương hiệu Fossil được ra đời bởi Tom Kartsotis năm 1984 và có trụ sở đặt tại Richardson, Texas , Hoa Kỳ. Bắt đầu bằng việc kinh doanh hàng hóa quốc tế, cái tên Fossil chính là biệt danh của anh em nhà Tom Karsotis. Mãi cho đến năm 1990, những mẫu phụ kiện da ( trong đó có đồng hồ đeo tay) được thương hiệu Fossil cho ra mắt và năm 1993 đổi cơ cấu hoạt động thành công ty cổ phần và bắt đầu sản xuất cổ phiếu.

thương hiệu đồng hồ Fossil

Đến 2001, Fossil đã thâu tóm hãng đồng hồ Zodiac ( một hãng đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ được cho ra đời vào năm 1882). Dựa vào kinh nghiệm và tên tuổi mà Zodiac để lại, cái tên Fossil đã đưa trở lại những dòng đồng hồ cổ điển có mặt trên thị trường vào những năm 70 của thế kỷ 19 và đã mang lại một thành công rực rỡ mang vẻ đẹp hiện đại và nằm trong phân khúc cao cấp hơn các dòng đồng hồ Fossil đã được sản xuất trước đó.

Năm 2004, sau khi thành công trong việc kết hợp khoa học kỹ thuật công nghệ đi kèm với kinh nghiệm sản xuất, thương hiệu Fossil lại muốn mình trở nên hoàn thiện hơn vì vậy đã thâu tóm luôn cả thương hiệu đồng hồ Michele để chính thức nâng tầm sản phẩm của mình cho xứng với các hãng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp bằng những tác phẩm tinh tế mang phong cách riêng biệt ( nổi tiếng với những phiên bản đồng hồ kim cương, ngọc trai và khảm xà cừ).

thương hiệu đồng hồ Fossil1

Năm 2012, hãng đồng hồ Fossil đã mạnh tay chi 236 triệu USD để thâu tóm Skagen Design để cũng cố vị trí hùng mạnh của một tập đoàn lớn tại nước Mỹ. Kể từ đó, những thiết kế mẫu mã của thương hiệu sẽ đa dạng và chất lượng hơn. 1 năm sau đó, Fossil đã cho ra những sản phẩm đồng hồ cao cấp và đắt tiền thực sự mang tên Fossil Swiss, với chất lượng và độ chính xác được sản xuất và lắp ráp tại Thụy Sỹ.

Ngày nay, hàng đồng hồ Fossil đã trở thành một tập đoàn lớn và có trụ sở sản xuất tại Thụy Sỹ và Châu Á, phần lớn các trung tâm phân phối của hãng nằm ở các nước châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Với hơn 400 nhà bán lẻ, 4.000 điểm mua hàng và 13.000 nhân viên trên toàn thế giới đã cho thấy một vị thế vững chắc và mạnh mẽ của thương hiệu Fossil.

Đồng Hồ Fossil Có Tốt Không?

thương hiệu đồng hồ Fossil3

Fossil đã có một cuộc cải cách và đổi mới về công nghệ sản xuất về các tác phẩm thời trang của mình bằng cách tập trung vào các nguyên tắc thiết kế ra những phiên bản đồng hồ mang trên mình kỹ thuật độc đáo với máy móc hiện đại từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm để mang tới những tác phẩm tuyệt vời dành cho người sử dụng.

Các mẫu đồng hồ Fossil

  • Phiên bản đồng hồ Fossil cho người tầm trung

Phần lớn được thiết kế trang bị bộ chuyển động bằng thạch anh mang tới một độ chính xác cao được nhập khẩu tại những nhà máy tại Nhật Bản để đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm.

thương hiệu đồng hồ Fossil2

Hầu hết tất cả những mẫu đồng hồ này đều có khả năng chịu áp lực nước thấp nhất dưới độ sâu 30m Được tích hợp nhiều chức năng hấp dẫn như: Chronograph, Lịch, Đồng Hồ 24H,… Phần lớn vật liệu chính được sử dụng là thép không gỉ, da thật, mạ bằng công nghệ hiện đại, pha lê Swarovski,….

  • Phiên bản đồng hồ Fossil cao cấp

Được chế tạo từ những chất liệu cao cấp như vàng, bạch kim, kim cương,…. Hơn thế còn được trang bị bộ máy chuyển động được lắp ráp và sản xuất tại Thụy Sỹ để đảm bảo độ chính xác cho sản phẩm. Điều đáng nói, các tiêu chuẩn đánh giá áp dụng cho dòng đồng hồ này rất khắc khe từ đường nét thiết kế cho đến độ chính xác phải đạt được chuẩn hoàn hảo mà thương hiệu Fossil đặt ra.