Thương hiệu thức ăn dặm Nhật tốt nhất dành cho trẻ

Thương hiệu thức ăn dặm Nhật tốt nhất dành cho trẻ

Thức ăn dặm của Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo các bà mẹ Việt tin dùng. Với sự đa dạng về hương vị và gần giữ với các món ăn của người Việt hơn so với những sản phẩm ăn dặm dành cho trẻ của các thương hiệu khác. Đối với gia đoạn từ 6 – 24 tháng tuổi là một thời kỳ vô cùng quan trọng đối với trẻ, vì đây chính là một trong những bước đệm giúp trẻ bắt đầu ăn cùng bữa chính và bắt đầu có thể tiêu hóa các món ăn như người lớn. Sản phẩm bột ăn dặm là một giải pháp tiện lợi dành cho mẹ và bé, nhằm đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng để giúp bé phát triển một cách tốt nhất và ổn định đường tiêu hóa sớm. Bột ăn dặm của Nhật bản là một trong những sản phẩm được đông đảo các mẹ Việt quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng siêu thị online Chiaki.vn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Thương hiệu thức ăn dặm Nhật tốt nhất  dành cho trẻ
Thương hiệu thức ăn dặm Nhật tốt nhất dành cho trẻ

Sản phẩm bột ăn dặm Koshihiari
– Bột ăn dặm được làm bằng nguyên liệu bột gạo Koshihiari nhằm cung cấp hàm lượng tinh bột thích hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn dạng lỏng sang thức ăn dạng đặc dành cho trẻ. Đặc biệt, sản phẩm gạo đã đủ độ chín nên rất mềm và mịn, bột có dạng cốm nên rất dễ hoàn tan trong nước, giúp bé yêu của bạn dễ nhai và nuốt cũng như tiêu hóa một cách tốt hơn.
– Dòng sản phẩm bột ăn dặm Koshihiari không sử dụng chất tạo màu hay chất bảo quản, trong đó nguyên liệu có chứa extrin giúp quá trình phân giải tinh bột một cách dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Mẹ chỉ cần hòa sản phẩm bột ăn dặm Koshihiari vào nước nóng và đậy nắp tầm 2-3 phút là có thể dễ dàng sử dụng. Tất nhiên, bạn cần nhớ nên kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn nhằm tránh tình trạng làm bỏng bé nhé.

Các loại bột dành cho trẻ ăn dặm của Wakodo
– Sản phẩm bột dành cho trẻ ăn dặm khi 5 tháng như: Wakodo gà, phô mai, bí đỏ và khoai lang, hành tây, cà rốt, rau bina, bột hỗn hợp rau của, bột cá tuyết và rau củ, bột vị súp kem bắp, bột rau cải, bột vị cá hồi, cá bơn, nấm và rau…
– Bột ăn dặm dành cho trẻ 7 tháng có vị gạo, bột vị gan gà rau củ quả.
– Ngoài ra, còn dòng sản phẩm bột ăn dặm của Meiji như: súp ngô, vị rau củ quả, gạo yến mạch, bí đỏ và rau bó xôi…mà các mẹ có thể tham khảo để sử dụng trong quá trình chăm sóc trẻ trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm.

Hi vọng, với những thương hiệu bột ăn dặm của Nhật được chiaki.vn liệt kê sau đây là một trong những gợi ý hay giúp các mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho con yêu một sản phẩm bột thích hợp với khẩu vị của từng trẻ.

Xem thêm tại đây: http://donghonamdayda.net/san-pham-dung-cho-dam-chinh-hang-farlin/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm bột ăn dặm heinz nga dành cho bé khởi đầu ăn dặm mang thương hiệu Heinz đến từ Nga. Với hương thơm tự nhiên cùng đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ nhanh chóng làm quen với thức ăn ban đầu.