Sự khác nhau giữa in tem bảo hành và in tem vỡ giá rẻ

Tem vỡ là gì? Tem bảo hành là gì? Tem vỡ và tem bảo hành có cùng loại với nhau không? Đây là những câu hỏi mà có rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu, phân biệt hai sản phẩm này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tem bảo hành, tem vỡ đó.

+ Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay là một sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm của các công ty, các doanh nghiệp khi được lưu hành trên thị trường.

Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ, giúp khách hàng nhận biết hàng hóa hay dịch vụ của một đơn vị sản xuất, phân phối nào đó. Nó thường được ứng dụng để dán trực tiếp vào các thiết bị điện tử, y tế, niêm phong hàng hóa, …

Các loại tem bảo hành phổ biến như: tem bảo hành vỡ giòn, loại tem bảo hành vỡ dai, tem bảo hành 7 màu,…

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ (hay còn gọi là tem bể) là cách gọi dựa trên đặc tính của loại giấy cấu tạo lên nó đó là decal vỡ. Loại tem này có đặc điểm nổi bật nhất là bóc ra thường dễ vỡ và không sử dụng lại được. In tem vỡ giá rẻ hiện đang là dịch vụ rất phổ biến hiện nay.

Tùy theo ứng dụng của tem vỡ mà nó còn có các cách gọi khác nhau. Ví dụ như dùng tem vỡ để làm tem bảo hành thì gọi là tem vỡ bảo hành, dùng để làm chống hàng giả thì gọi là tem vỡ chống hàng giả, …

Tem vỡ có giống với tem bảo hành?

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, tem vỡ là một dạng của tem bảo hành được in trên trên giấy decal. Giấy decal này có tính dễ vỡ và có thể được in thời gian bảo hành của sản phẩm lên để thành tem bảo hành giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm cũng như giúp các nhà sản xuất biết được thời hạn bảo hành, tránh gây thiệt hại.

Ở Hà Nội hiện nay, có rất nhiều cơ sở in tem vỡ khác nhau khiến khách hàng còn phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ in ở đâu. Giờ đây thì bạn không cần phải quá lo lắng về điều đó nữa. Công ty In Thiên Hà xin gửi tới bạn những sản phẩm in tem vỡ giá rẻ, in tem bảo hành giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, thời gian nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Ngoài in tem vỡ, công ty còn nhận in nhãn mác quần áo, tin danh thiếp, in catalogue, … và nhiều dịch vụ khác.