Quy trình sáng tạo, thiết kế để có được báo giá in tờ rơi rẻ

Chúng ta không thể nào phủ nhận đi những lợi ích to lớn của tờ rơi trong việc quảng bá hình ảnh công ty, hình ảnh cá nhân, gửi những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Hơn thế nữa chi phí cho hình thức marketing này không hề quá đắt đỏ.

Bạn có thể liên hệ tới In Thiên Hà để nhận được báo giá in tờ rơi, so sánh giá cả và chọn lựa hình thức in phù hợp nhất với mình.

In tờ rơi hay làm bất kì sản phẩm in ấn nào cũng đều phải trải qua rất nhiều bước và thực hiện theo một quy trình như sau:

+ Lên ý tưởng thiết kế

Công đoạn đầu tiên luôn là phải lên ý tưởng. Có ý tưởng thì mới biết được bạn cần làm gì tiếp theo để triển khai tiếp công việc được. Bộ phận thiết kế của In Thiên Hà sẽ dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp để tạo ra “phôi” ban đầu cho tờ rơi. Khách hàng sẽ nhận được một bản phác họa về  kích thước, độ phân giải, chế độ màu sắc, hình ảnh trên sản phẩm…

+ Dựng bố cục ban đầu

Đó là việc phân chia các khu vực chính phụ để trình bày nội dung, hình ảnh trên tờ rơi. Sau khi cân nhắc những nội dung mà khách hàng cần có trong tờ rơi của mình thì chúng tôi sẽ phân bổ sao cho hợp lý để người đọc có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin nhất.

Bước tiếp theo trong quy trình làm tờ rơi đó là lựa chọn hình ảnh chính để đưa vào tờ rơi. Hình ảnh này sẽ được khách hàng cung cấp để đảm bảo tính xác thực và làm nổi bật rõ văn hóa, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó các đối tượng như nội dung, hình ảnh này sẽ được xây dựng các liên kết với nhau.

+ Xử lý và sắp xếp các đối tượng hợp lý

Giai đoạn này là giai đoạn sau khi các nội dung, hình ảnh đã được “gom” về một phom nhất định thì các đối tượng trên tờ rơi sẽ được xử lý lại cho hình ảnh sắc nét có điểm nhấn hơn, đồng thời sử dụng các lệnh cần thiết để căn chỉnh, bố trí chúng cho hợp lý.

Bước này sẽ có sự trao đổi, thống nhất thiết kế với khách hàng để có được những sản phẩm in tờ rơi ưng ý nhất.

Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh này, In Thiên Hà sẽ tiến hành in tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng cả về số lượng và chất lượng.

Trên đây là một số bước cơ bản trong việc thiết kế và làm tờ rơi nhanh quan trọng mà có thể bạn chưa biết. Qua trình thiết kế này đòi hỏi sự sáng tạo, sự thẩm mỹ và sự hiểu biết chuyên môn của các nhà thiết kế để sử dụng thành thạo các công cụ, biến ý tưởng của khách hàng thành sản phẩm thực tê. Hơn nữa nó còn phải đảm bảo độ chuẩn xác và quy trình nghiêm ngặt.