Quy cách in tem vỡ tại Hà Nội

Tác dụng chính của in tem vỡ là nhằm mục đích dán lên trên sản phẩm để làm căn cứ xác minh việc bảo hành cho sản phẩm của mình đối với khách hàng và đảm bảo tuân thủ theo những quy định kinh doanh hàng hóa.

Vậy, nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng nào đó và đang có ý định in tem vỡ tại Hà Nội, nhưng vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào uy tín để chọn mặt gửi vàng thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây để tìm hiểu thêm những thông tin về in tem vỡ cho sản phẩm.

Quy cách in tem vỡ

In tem vỡ là một sự đảm bảo về sản phẩm hay dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Vậy in tem vỡ như thế nào? Phương thức in tem vỡ được xem là một dấu hiệu đặc trưng để nhận biết sản phẩm hay dịch vụ do công ty, doanh nghiệp đó sản xuất. Từ đó giúp tạo nên lòng tin về thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

+ Các thông tin in tem vỡ bao gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và một số thông tin cần thiết về công ty nếu thấy cần thiết.

+ Nguyên liệu in tem vỡ hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là giấy decal dạng vỡ giòn, tem chống hàng giả, tem vỡ dai, …

+ Tem vỡ thường có kích thước nhỏ được in ấn bằng công nghệ in hiện đại như in offset, in flexo, in laser…

 – Tem vỡ là một loại tem bảo hành đặc biệt, chỉ sử dụng 1 lần duy nhất và được thường in ấn bằng chất liệu đặc biệt. Trên tem vỡ, bạn có thể ghi ngày tháng hoặc đặt thời hạn bảo hành.

Loại tem này thông thường được dán trên các thiết bị điện tử, điện lạnh như điện thoại, máy tính,  tivi, đầu đĩa, Ram, CPU, … Mục đích của việc sử dụng tem vỡ là nhằm tránh hiện tượng làm giả, làm nhái sản phẩm, gây mất uy tín thương hiệu cũng như thiệt hại cho người sử dụng.

 – Ngoài tem vỡ bảo hành thông thường tem bảy màu dùng làm tem bảo hành được dán trên sản phẩm để đảm bảo nguồn gốc chính hãng công ty sản xuất.

+ Tem bảy màu bảo hành được in ấn trên chất liệu  giấy decal hologram, chất liệu nhựa màu sắc rất đẹp. Loại tem bảy màu này được in bằng kỹ thuật in laser với máy móc công nghệ hiện đại để tránh việc làm giả trên các sản phẩm.

Nguyên liệu dùng để in tem vỡ là giấy decal vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả. Công nghệ in tem vỡ mà các công ty in ấn lựa chọn thường là in offset, in kỹ thuật số, in poof, … Bạn có thể liên hệ với Công ty In Thiên Hà để nhận được sự hỗ trợ cũng như tư vấn để chọn được cho mình một hình thức in tem vỡ với quy cách, hình thức đẹp nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của mình.