Phân biệt đồng hồ BULOVA chính hãng từ Mỹ

Các hãng đồng hồ thời trang nổi tiếng luôn bị làm giả làm nhái nhằm tăng cao lợi nhuận bán hàng và đánh lừa người tiêu dùng.

Tuy nhiên, việc sử dụng các loại đồng hồ hàng giả không những không có giá rẻ mà chất lượng lại kém, nhanh hư hỏng, chưa kể những chiếc đồng hồ được làm giả vô cùng tinh vi.

Đồng hồ Bulova là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vì vậy cũng bị làm giả nhiều và bán tràn lan trên thi trường, chỉ cần không khéo léo hoặc không cẩn thận chắc chắn người dùng sẽ rất dễ dàng mua phải đồng hồ Bulova hàng nhái.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Bulova

Vậy cách phân biệt đồng hồ Bulova hàng giả hàng nhái như thế nào?Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé

Phân biệt đồng hồ Bulova hàng giả hàng nhái
Là một trong nhưng thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, nổi tiếng với chất lượng hoàn hảo và thiết kế tinh xảo, những chiếc đồnghồ Bulova luôn là niềm ao ước và là mong muốn sở hữu của hầu hết các bạn trẻ.

Là một trong những sản phẩm tuyệt vời đến từ Mỹ những chiếc đồng hồ Bulova luônkhẳng định được hiệu quả sử dụng và chất lượng của mình, từ kiểu dáng đồng hồ cho đến độ chính xác giờ hay thiết kế những chiếc đồng hồ Bulova luôn làm người sử dụng hài lòng.

Như vậy chúng ta cũng có thể phân biệt những chiếc đồng hồ Bulova hàng thật giả bằng cách sau:

Kiểm tra mặt đồng hồ
1.Mặt đồng hồ
Những chiếc đồng hồ Bulova có sử dụng kính khoáng và mặt kính sapphire tương tự như các thương hiệu đồng hồ khác vì vậy khả năng chịu va đập và chống nước chống xước cực tốt, những chiếc đồng hồ Bulova hàng giả không có những đặc điểm này

Trên mọi chiếc đồng hồ Bulova đều có tên hoặc logo thường hiệu Bulova để khách hàng có thể phân biệt hàng giả và hàng thật một cách chính xác nhất, hay các thông số khác như mã đồng hồ, chất liệu dây, chất liệu mặt kính,… cũng có trên đồng hồ

2.Kim đồng hồ
Dựavào vị trí của kim đồng hồ và thiết kế của kim cũng như sự dịch chuyển của những chiếckim đồng hồ Bulova sẽ phát hiện ra đồng hồ Bulova hàng thật và hàng giả

3.Kiểm tra mặt số
Mặt số đồng hồ Bulova được thiết kế cứng nhất đều nhau, không lệch lạc, mặt số đồng hồ luôn ổn định, đẹp, hài hòa

3. Kiểm tra dây đeo
Chất liệu của dây đeo đồng hồ Bulova bao gồm dây đeo kim loại và dây đeo da
Đối với dây kim loại: Loại này có màu sắc đồng đều ấn tượng
Đối với dây da: Da cao cấp chống nước tốt màu sắc đẹp

4. Hộp đựng đồng hồ
Hộp đồng hồ Bulova phải mới còn nguyên vẹn và có logo hãng
Vỏ hộp bằng gỗ sang trọng và đặc biệt

5. Địa chỉ mua hàng
Cần mua đồng hồ Bulova tại các địa chỉ uy tín khôngnên mua hàng xách tay hay hàng trôi nổi