Những phân khúc giá phổ biến của đồng hồ nam chính hãng

Nhiều người quan niệm đồng hồ chính hãng là hàng xa xỉ, đắt đỏ và họ quyết định chọn mua cho mình những chiếc đồng hồ fake giá rẻ. Tuy nhiên, có thật sự là rẻ nếu sử dụng được một thời gian ngắn đồng hồ trên tay bạn lại hỏng hóc? Ngược lại, những chiếc đồng hồ chính hãng lại vận hành bền bỉ và thậm chí trường tồn với thời gian?

Thực tế đồng hồ nam chính hãng có những mức giá nào?

Đồng hồ nam chính hãng từ 2-5 triệu đồng

dong-ho-nam-chinh-hang

Đây là phân khúc giá đồng hồ nam dành cho những khách hàng có thu nhập tầm trung. Ở phân khúc giá này, cũng có khá nhiều dòng sản phẩm chất lượng để các bạn đưa ra lựa chọn, có thể kể đến như Seiko 5, hay Orient Bambino, Orient Mako… Đây đều là những dòng sản phẩm rất nổi tiếng với chất lượng rất tốt của các thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản. Nếu có thu nhập hạn chế, các bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng trong phân khúc giá này.

Đồng hồ nam chính hãng từ 5-10 triệu đồng

dong-ho-nam-chinh-hang1

Với mức giá đồng hồ nam từ 5-10 triệu đồng, những cỗ máy thời gian trong phân khúc này đã được đầu tư nhiều hơn về các thiết kế và có chất lượng cao hơn. Trong phân khúc giá này có thể kể đến những phẩm nổi bật như Orient Star, Seiko Presage hay Citizen Eco-Drive.

Đồng hồ nam chính hãng từ 10-20 triệu đồng

Phân khúc giá 10 đến 20 triệu thường là những sản phẩm đồng hồ dành cho doanh nhân với thiết kế phong cách, sang trọng, lịch lãm. Với những sản phẩm như Seiko Premier hay Orient Limited Edition sẽ giúp cho người đeo thêm tự tin và nổi bật trước đám đông. Với các doanh nhân, trong các cuộc đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác, nếu trên tay có những chiếc đồng hồ chính hãng thì chắc chắn họ sẽ tự tin hơn rất nhiều.

dong-ho-nam-chinh-hang2

Đồng hồ nam chính hãng trên 20 triệu

Ở mức giá này thì hầu hết cỗ máy thời gian chỉ dành cho các đại gia thôi đúng không? Những chiếc đồng hồ trong phân khúc giá này không chỉ được chú ý về mặt chất lượng bên trong mà nhà sản xuất còn đầu tư rất lớn vào các thiết kế bên ngoài, chất liệu sử dụng đắt đỏ như vàng và kim cương trong các chi tiết của mỗi chiếc đồng hồ. Chính điều này đã làm cho giá đồng hồ cao như vậy. Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của phân khúc giá này có thể kể tên như đồng hồ Rolex hay đồng hồ Omega.

Vậy giá đồng hồ nam chính hãng có đắt không?

Đây thực sự là một câu hỏi rất khó để trả lời bởi vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Cùng một mức giá nhưng có người lại thấy nó rẻ, còn người khác lại thấy nó đắt, đó là điều rất bình thường. Vì vậy, để chọn mua đồng hồ cho mình hãy chọn những sản phẩm có giá phù hợp với túi tiền của mình, có khá nhiều sản phẩm trong từng phân khúc để các bạn lựa chọn.

Thay vì sử dụng những chiếc đồng hồ fake, hãy lựa chọn đồng hồ chính hãng để cháy hết đam mê của mình cùng những cỗ máy thời gian!