Những điều cần biết khi dùng cao sâm Hàn Quốc

 
Cao Hồng Sâm được chiết xuất từ Hồng Sâm chất lượng tốt nhất, cô đặc dưới dạng cao. Có hơn 5000 công trình nghiên cứu về tác dụng của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc mang lại cho sức khỏe con người. Những tác dụng của cao hồng sâm đối với sức khỏe:
+ Cao Hồng Sâm Hàn Quốc giúp máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu – nguyên nhân của bệnh tim mạch, bệnh xơ vữa động mạch.
+ Cao Hồng Sâm có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Đặc biết, Cao Hồng Sâm còn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư, có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư. 
+ Cao Hồng Sâm có tác dụng giúp cải thiện chức năng sinh lý nam, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị rối lọan cường dương, đồng thời giúp tăng cảm giác hưng phấn và khoái cảm tình dục trong quan hệ nam và nữ.
+ Thành phần Saponin trong Cao sâm Hàn Quốc có tác dụng giúp giải độc gan, ngăn ngừa các bệnh về gan. 
+ Đặc biệt là  Cao Hồng Sâm là sản phẩm thích hợp với hầu hết mọi đối tượng, giá cả lại rất phải chăng.
Sử dụng cao hồng sâm thế nào để tốt cho sức khỏe: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1-2 thìa (thìa có trong hộp) rồi pha với nước ấm để uống. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong nếu muốn. Đối với người huyết áp thấp. Những người bị huyết áp thấp sử dụng Cao Hồng Sâm rất tốt, sử dụng vào buổi sáng 30 phút sau khi ăn sáng, lưu ý là không sử dụng khi đói dễ dẫn đến tụt huyết áp và nên dùng liều lượng nhỏ tăng dần. Đối với người bị huyết áp cao. Người cao huyết áp khi dùng Cao Hồng Sâm nên cẩn thận, mặc dù nó có hiệu quả. Ban đầu, người cao huyết áp chỉ nên dùng với liều lượng nhỏ để cơ thể thích nghi, sau dần mới thay đổi dần đến liều lượng phù hợp. Người bị huyết áp cao thì nên sử dụng Cao Hồng Sâm trước hoặc sau khi ăn sáng. Cao Hồng Sâm không phải là thuốc điều trị huyết áp mà là thực phẩm chức năng bổ trợ nhưng khi sử dụng thời gian dài bạn có thể không còn phải lo lắng về huyết áp nữa. Lưu ý khi dùng Cao Hồng Sâm là không nên dùng vào buổi tối. Nên dùng đều đặn và thường xuyên Cao mỗi ngày một ít để đạt hiệu quả tốt nhất. Chỉ nên dùng Cao vào buổi sáng và buổi chiều, không dùng vào buổi tối để tránh việc cơ thể bị hưng phấn, không bị mất ngủ, được nghỉ ngơi tốt hơn. Cao Hồng sâm kiêng dùng trong một số trường hợp đau bụng, lạnh bụng,..
 
 

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Được tinh chiết từ Lepidium Meyenii sâm angela có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ từ đó cải thiện tất cả những vấn đề về thiếu hụt nội tiết tố, suy giảm nội tiết tố nữ, nhất là phụ nữ tuổi trung niên.