Những điều cấm kị khi sử dụng Ngọc thiền phong thủy

Ngọc thiền hay là con ve. Loại sinh vật này với giống đực thì có một bộ phận dưới bụng, vào mùa hè thường phát ra những âm thanh rất lớn, người ta luôn cho rằng, âm thanh này là một loại âm thanh thuần và tiếng ve tượng trưng cho sự trong trẻo, sức sống. Bởi nó kêu suốt mùa hè và chưa thấy ngừng nghỉ. 
 
Trong tang lễ của các bậc thánh nhân hoặc những gia đình giàu có, vài thập niên trở về trước, một người khi đã chết sẽ thường được mai táng theo một con ve sầu bằng ngọc, đặt lên nắp quan tài với ý nghĩa cầu mong cho người đã khuất có một cuộc sống an bình ở một thế giới khác. 
 
Còn đối với người sống thì Ngọc thiền tượng trưng cho sức sống bền bỉ hay tuổi thanh xuân bất diệt. Chính bởi những ý nghĩa to lớn vậy nên việc sử dụng Ngọc thiền phong thủy ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên có một số điều cấm kỵ cần lưu ý khi sử dụng mà người tiêu dùng cần lưu ý đó là: 
 
Bởi Ngọc Thiền phong thủy được chế tác dưới nhiều hình thức khác nhau như, móc chìa khóa, mặt dây chuyền, kết thành chuỗi treo trong ô tô… Mỗi hình thức có một mức giá và cách sử dụng khác nhau, khi mua hàng bạn cần hỏi rõ người bán từng loại vật phẩm này. Ví dụ: 
 
+ Ngọc thiền phong thủy được chế tác kiểu móc chìa khóa thì bạn sử dụng như một loại móc chìa khóa bên mình, cố gắng không để làm mất hoặc vỡ 
+ Mặt dây chuyền Ngọc Thiền thì được sử dụng đeo ở cổ, làm món trang sức đặc biệt, nổi bật. Bạn không nên đeo quá thường xuyên, trong khi tắm hoặc vệ sinh cá nhân thì bạn nên tháo ra. Để tránh linh vật không phải tiếp xúc quá nhiều với chất tẩy rửa. Và quan trọng khi đến kỳ thi hoặc cần phải tham gia đợt ứng tuyển gì đó thì bạn nên đeo nó bên mình. 
+ Ngọc thiền phong thủy kết thành cuỗi làm móc treo trong ô tô để mong muốn sự bình an trong quá trình di chuyển và đi lại 
 
Ngọc thiền dành cho những ai đang học tập hoặc những người theo con đường nghiên cứu, bạn có thể đặt 1 chú ve sầu nhỏ bên cạnh bàn học hoặc trên giá sách cũng là một điều rất tốt.
 
Để Ngọc thiền phát huy tốt hiệu quả thì bạn nên chọn chất liệu chế tác là đá quý, ngọc phỉ thúy ngọc bích, vàng, bạc. Bởi những chất liệu này mới có nguồn năng lượng cát khí dồi dào, mới có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống. 
 
Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Ngọc Thiền, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Phong thủy shop để được tư vấn chi tiết. 
 
Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!