Nhận biết đồng hồ seiko giả với 5 bước

Đồng hồ seiko 5 ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường và ngày càng có nhiều đơn vị bán đồng hồ seiko 5 hàng fake nhằm đánh lừa khách hàng, đặc biệt là những khách hàng chưa có nhiều hiểu biết về Đồng hồ seiko 5 cũng như chưa từng sử dụng Đồng hồ seiko 5 chính hãng.
Cũng có nhiều bài viết và nhiều cách hướng dẫn phân biệt Đồng hồ seiko 5 chính hãng và hàng giả tuy nhiên vẫn chưa cụ thể và còn khá phức tạp. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình trong lĩnh vực cung cấp Đồng hồ seiko 5 chính hãng cũng như những hiểu biết đầy đủ về dòng đồng hồ đeo tay này chúng tôi xin phép đưa ra 5 bước nhận biết Đồng hồ seiko 5 chính hãng đơn giản nhất cho khách hàng tham khảo.
Chỉ với 5 bước cơ bản có thể phát hiện Đồng hồ seiko 5 chính hãng và hàng giả
Đồng hồ seiko 5 là hãng đồng hồ lớn, mọi sản phẩm Đồng hồ seiko 5 đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ do cả các chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn. Đồng hồ seiko 5 cũng là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay được yêu thích nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay của giới trẻ vì vậy việc sở hữu một chiếc Đồng hồ seiko 5 hàng giả thật sự rất buồn, lãng phí.
Hãy tham khảo 5 bước này để có thể biết chiếc Đồng hồ seiko 5 bạn đang cầm trên tay thật hay giả nhé.
Bước 1: Kiểm tra từ mặt sau Đồng hồ seiko 5
Chiếc Đồng hồ seiko 5 chính hãng mặt sau luôn có 2 cụm  4 chữ số cách nhau bởi dấu gạch, hai cụm số này được khắc cực kỳ rõ nét, không lỗi
Bước 2: Kiểm tra mặt trước Đồng hồ seiko 5
Đồng hồ seiko 5 chính hãng mặt trước cũng có ghi rõ máy tương tự như mặt sau đồng hồ vậy
Bước 3: Kiểm tra số seri
Đây cũng là bước quan trọng để kiểm tra Đồng hồ seiko 5 có phải chính hãng hay không. Số seri dùng để tra cứu ngày sản xuất và thứ tự sản xuất. Nó gồm 6 chữ số được ghi rõ ở mặt sau đối với vỏ máy kín. Nếu là lộ máy, nó được ghi ở vành case, đối diện chữ Seiko. Seri được ghi thẳng hàng, ngay ngắn.
Bước 4: Thông tin về máy đồng hồ
Đồng hồ seiko 5 chính hãng thường có thông tin về máy đồng hồ ngay trên mặt đồng hồ
Bước 5: Kiểm tra ngoại hình đồng hồ như logo dập sắc nét hay không, chìm hay nổi, dạ quang, màu kim….
Như vậy, việc nhận dạng chiếc Đồng hồ seiko 5 thật hay giả cũng không phải quá khó khăn phải không nào. Nếu vẫn chưa rõ hay chưa hiểu vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Xin cảm ơn!
Các sản phẩm đồng hồ đeo tay Omega đẹp cho bạn: http://chiaki.vn/dong-ho-omega-c260

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Chiaki là kênh mua bán trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, mang lại lòng tin cho khách hàng.