Nên Mua Máy Hút Sữa Máy Medela Pump In Style Advanced Bản Đầy Đủ Hay Rút Gọn

Máy hút sữa Medela Pump in style advanced hiện đang có 2 phiên bản là máy Medela pump in style advanced phiên bản đầy đủ và phiên bản rút gọn. Hai dòng sản phẩm này hiện đang là máy hút sữa bán chạy nhất của hãng. Giá của phiên bản đầy đủ cao hơn so với phiên bản rút gọn khoảng hơn 1 triệu đồng. Vậy 2 dòng máy này có gì khác nhau?

Nên Mua Máy Hút Sữa Máy Medela Pump In Style Advanced Bản Đầy Đủ Hay Rút GọnNên Mua Máy Hút Sữa Máy Medela Pump In Style Advanced Bản Đầy Đủ Hay Rút Gọn

So sánh cấu tạo của máy hút sữa Medela phiên bản đầy đủ và rút gọn

Cả hai dòng máy hút sữa Medela Pump đều vận hành với công nghệ 2 giai đoạn MASSAGE và HÚT SỮA tự động luân phiên. Khả năng kích sữa rất hiệu quả ngay cả khi đã ngừng cho con bú máy vẫn có thể kích thích sữa mẹ trở lại.

Máy hút sữa Medela Pump rút gọn hay Medela Pump in style advanced starter set là dòng máy có giá rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản đầy đủ, được hãng sản xuất ra với mục đích nhiều mẹ có thể tiếp cận được dòng máy tốt nhất này. Với máy hút sữa Medela Pump thời gian hút sữa chỉ từ 15-20 phút mẹ đã có thể hút được tối đa lượng sữa mà không hề đau rát, khó chịu.

Medela Pump in style advanced rút gọn được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ có gói bảo hiểm y tế giá rẻ tại Mỹ nên phụ kiện đi kèm chỉ ở mức tối thiểu so với máy hút sữa Medela Pump đầy đủ: Không có túi xách Microfiber, adapter pin dự phòng khi mất điện, túi giữ nhiệt, bộ đá khô, và chỉ có 2 bình sữa. Các phụ kiện này được bán riêng nếu khách hàng có nhu cầu.

Nên Mua Máy Hút Sữa Máy Medela Pump In Style Advanced Bản Đầy Đủ Hay Rút GọnNên Mua Máy Hút Sữa Máy Medela Pump In Style Advanced Bản Đầy Đủ Hay Rút Gọn 2″ class=”img-responsive” width=”600″ height=”562″>

Về cơ chế hoạt động của máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advance rút gọn và đầy đủ đều sử dụng công nghệ hút 2 pha, theo lực hút của bé với các nhịp bú, nuốt và ngừng thở để khi dùng máy, sữa mẹ sẽ được kích thích giống như bé đang bú mẹ, giúp mẹ thoải mái và sữa được kích thích để tiết ra nhiều hơn. Máy gồm 2 giai đoạn

+ Giai đoạn 1 “kích thích”: Trong giai đoạn này máy sẽ thực hiện công đoạn mát xa bằng các hiệu ứng xóa bóp nhằm kích thích sữa mẹ tiết ra. Điều này giúp mẹ ra nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn

+ Giai đoạn 2: “tiết sữa”: Sau khi kết thúc giai đoạn kích thích ra sữa ở giai đoạn 1, máy hút sữa Medela Pump In Style sẽ tự động chuyển sang chế độ hút sữa. Ở giai đoạn này, máy sẽ thực hiện chu trình hút-nhả-nghĩ đều đặn giống như bé bú.

Medela Pump indstyle advaced rút gọn với cải tiến nhỏ gọn hơn và giảm bớt các phụ kiện không cần thiết nên giá thành hợp lý mà vẫn giữ nguyên được ưu điểm của dòng máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced.

Thật khó để có thể khẳng định máy hút sữa Medela Pump nào tốt hơn bởi mỗi dòng máy lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh của từng gia đình. Với những mẹ có kinh tế “eo hẹp” thì máy hút sữa Medela Pump indstyle advaced rút gọn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhathuocsuckhoe.com cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp công ty mua hàng tại địa chỉ:

– 129 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– 692 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *