Nên chọn mẫu cửa kính cường lực như thế nào?

Có vẻ như cửa kính cường lực đang chiếm ưu thế nhất trong số những loại cửa đang thịnh hành ở thị trường nước ta. Chúng ta có thể bắt gặp loại cửa này từ cơ quan công sở, doanh nghiệp cho đến cả những nhà của các hộ gia đình trên khắp các con phố. Điều này chứng tỏ rằng loại cửa kính cường lực phải có những ưu điểm vượt trội đồng thời mang đến nhiều công dụng tốt. Để giúp bạn lựa chọn được mẫu cửa kính cường lực hợp lý, chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin cần chú ý trong bài viết sau đây.
Lựa chọn theo kích thước độ dày
Hiện nay, người ta chủ yếu sản xuất 3 loại cửa kính cường lực với 3 kích thước khác nhau dầy nhất là 15, mỏng nhất là 10 và loại còn lại là 12 mm. Sử dụng kích thước nào thực tế đều được hết nhưng tùy vào tính chất và yêu cầu của từng địa điểm và nhu cầu của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn những loại khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi loại độ dày này cũng có những ưu nhược điểm khác nhau nên nếu lựa chọn theo kiểu này thì bạn hãy tìm hiểu kỹ.
Lựa chọn theo mục đích sử dụng
Đa phần mọi người đều dựa vào tiêu chí này để lựa chọn bởi nó phù hợp nhất. Với mục đích dành cho nhà hàng kích thước cửa hầu hết là trung bình, nó phải được thiết kế với yêu cầu cao về độ trong suốt đồng thời là phải có thể vệ sinh sạch vừa nhanh vừa dễ. Đối với cửa dành cho hộ gia đình sử dụng, mẫu cửa kính cường lực dạng này đòi hỏi những yêu cầu cho ưu tiên độ an toàn và độ thẩm mỹ cao. Những gia đình thường ưa thích dùng cửa có nhiều màu hoặc cửa có hoa văn trang trí. Đối với cửa kính dành cho văn phòng thì nó cần có sự tương xứng với phong cách cùng văn hóa nơi doanh nghiệp.
Lựa chọn theo dạng cửa
Nhiều người không hề biết rằng họ có thể chọn cửa kính thủy lực theo cách thức này. Thực ra, hiện chỉ có hai mẫu cửa thủy lực chính là dạng mở và dạng trượt. Nếu không gian của bạn quá hẹp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng cửa dạng trượt vì ưu điểm chính của nó là có khả năng tiết kiệm diện tích cao còn nếu không cần thì sử dụng loại nào cũng được. Cửa kính dạng trượt còn được kết hợp với loại cửa tự động khi thấy người sẽ mở còn khi không thấy thì tự đóng. Để tìm hiểu thêm về loại cửa này thì hãy tìm đọc các bài viết về nó. Bạn sẽ thấy loại cửa này khá thú vị và đáng để sử dụng đó.