Mẹo nhỏ cần lưu ý khi đặt Cóc phong thủy trong nhà

Thiềm Thừ Phong Thủy là một trong những linh vật phong thủy linh thiêng thứ hai chỉ sau Tỳ Hưu với ý nghĩa to lớn là rước tài lộc về cho gia chủ. Chính bởi vậy Thiềm Thừ phong thủy cực kỳ được quý khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên để sử dụng vật phẩm này sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Phong Thủy shop chia sẻ với bạn đọc một số mẹo nhỏ cần lưu ý khi đặt Cóc phong thủy trong nhà. 
 
1. Chọn cóc phong thủy như thế nào
 
Hiện nay trên thị trường có 2 loại: Thiềm Thừ có ngậm đồng tiền xu trong miệng và loại không ngậm. 
Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. 
Trong mối quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim. Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ 
Trong mối quan hệ Khắc: Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. 
Từ đó. Những người mệnh Thổ nên chọn Cóc Phong Thủy có màu sắc của mệnh Hỏa, mệnh Thủy. Tuyệt đối tránh xa màu sắc mệnh Mộc. 
 
Màu điển hình của các mệnh: 
Mệnh Mộc: màu xanh lá cây 
Mệnh Hỏa: Màu Hồng, màu đỏ, màu tím 
Mệnh Kim: Màu ghi, trắng, bạc 
Mệnh Thủy: Trắng, xám 
Mệnh Thổ: Màu vàng, vàng đất 
 
2. Đặt Cóc Phong Thủy ở đâu để rước tài lộc về nhà
 
Vị trí được cho là tốt nhất dành cho Ông Cóc đó chính là hai góc của cửa chính, hướng Cóc quay đầu trong nhà. Với ý nghĩa là giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà. Nếu gia chủ không biết lại đặt ông Cóc hướng ra ngoài chính là đang tán lộc. ra ngoài cho người khác. 
Ngoài vị trí này ra có thể Cóc ở ban thờ thần tài, bàn thờ thỏ địa, đặt trong gầm bàn trong góc phòng nhưng mặt cóc đều phải hướng vào trong nhà. 
Bởi Cóc phong thủy là một trong những vật phẩm cực kỳ linh thiêng nên tuyệt đối không đặt Cóc ở những vị trí uế khí nhiều như nhà vệ sinh, nhà bếp, góc cầu thang, hay những vị trí ẩm thấp. Những vị trí này sẽ làm tiêu tán năng lượng cát khí của Thiềm Thừ. 
 
Mặc dù đây là linh vật có ý nghĩa rước tài lộc về cho gia chủ, nhưng không phải vì thế mà chủ nhân có thể lười biếng không chịu làm ăn chỉ trông chờ vào linh vật này. Bởi chỉ có ý nghĩa thúc đẩy về mặt tâm linh nên nếu gia chủ quyết tâm thì ắt sẽ thành công. 
 
Hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn đọc tìm được và biết cách sử dụng Cóc phong thủy một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/thap-van-xuong.htm
 
Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/