Mẹo hay để quả cầu phong thủy phát huy tác dụng tốt nhất

 Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự thông tuệ, minh mẫn, phát tài, phát lộc và hóa giải sát khí giúp cho chủ nhân các vấn đề liên quan tới tiền tài, công danh, tình duyên lẫn sự nghiệp. 
 
Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu Quả cầu phong thủy khi đặt trên bàn học hay trên bàn làm việc thì sẽ giúp mang lại trí tuệ, sáng dạ, giỏi dang, nhanh trí từ đó thúc đẩy, hỗ trợ chủ nhân tăng cường thêm các mối quan hệ, vượt qua các kỳ thi cử hay thăng quan tiến chức một cách thuận lợi hơn. Chính bởi vậy mà chúng ta thường thấy những quả cầu phong thủy này trên bàn của các doanh nhân thành đạt, các nhà khoa học nổi tiếng.
 
Những quả cầu phong thủy được làm từ đá quý tự nhiên nên bản thân trong mình đã luôn tích tụ những nguồn năng lượng tốt, ngoài ra nó còn có thể hấp thụ cát khí từ bên ngoài, môi trường xung quanh chính vì vậy nó sẽ có tác dụng tích cượng khí hay nói dễ hiểu hơn là mang đến những điều tích cực cho gia chủ. Đối với những loại đá càng quý lại hợp mệnh gia chủ nó còn giúp gia chủ hóa giải sát khí, xua tan những điều không may. 
 
Bài viết dưới đây Phong Thủy shop sẽ mách bạn một số mẹo để giúp phát huy tối đa hiệu quả phong thủy của quả cầu. 
 
1. Xác định đúng hướng đặt quả cầu 
 
Đặt ở hướng đông nếu quả cầu của bạn màu xanh lục hoặc màu tím 
 
Đặt hướng tây đối với những quả cầu đá màu trắng 
 
Đặt ở hướng nam nếu quả cầu của bạn màu đỏ 
 
Đặt ở hướng bắc nếu quả cầu của bạn màu đen, màu xanh nước biển hoặc màu nước trà 
 
Đặt ở giữa phòng, vị trí trung tâm nếu quả cầu của bạn màu vàng, màu da cam 
 
Để xác định đúng hướng, các bạn nên mua la bàn, hoặc tới tham khảo những chuyên gia phong thủy để có hướng đặt chính xác nhất. 
 
2. Chọn quả cầu phong thủy theo thuyết ngũ hành 
 
Mỗi người sẽ có một bản mệnh tương ứng với năm sinh. Theo thuyết ngũ hành thì sẽ có 5 mệnh: Kim – mộc – thủy – hỏa  – thổ . Dựa vào 5 mệnh này để tìm ra màu sắc, loại đá hợp với gia chủ. Ví dụ: người mệnh kim sẽ hợp với màu nâu đất, màu xám …, Mệnh Thổ sẽ hợp với các loại đá màu đỏ, màu hồng, màu tím …bạn chỉ cần tìm các loại quả cầu có màu sắc theo các màu trên là đã chọn đúng. 
3. Một số lưu ý khi trưng bày 
 
Tuyệt đối không được đặt quả cầu phong thủy tại các vị trí như các góc tam giác của phòng, đặt ở nhà bếp hay hành lang. Những vị trí này là những vị trí tù, nơi tích tụ nhiều khí xấu sẽ làm nhiễu loạn năng lượng của quả cầu.
 
Trên đây là một số mẹo mà Phong Thủy shop gửi tới bạn đọc. Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích! 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/kien-thuc/cac-luu-y-de-chon-vong-tay-da-mat-ho-hop-phong-thuy.htm