Máy phát điện nhập khẩu Huyndai

Với sự phát triển nhanh chóng của hoạt động sản xuất cũng như sự tăng lên nhanh chóng của dân số là cho mạng lưới điện có dấu hiệu bị quá tải. Vào mùa hè, tình trạng cắt điện luôn phiên hoặc sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của người dân và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đó, nhu cầu mua sắm máy phát điện để chủ động duy trì sự ổn định của các hoạt động này trở nên cần thiết.

Nắm bắt thực tế đó, thị trường máy phát điện những năm gần đây có sự phát triển đa dạng và phong phú với sự tham gia của nhiều thương hiệu uy tín. Trong số đó phải kể đến các dòng máy phát điện nhập khẩu mang thương hiệu Huyndai. Đây là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng bởi có chất lượng tốt, thiết kế hợp lý, công suất ổn định, ít tiêu hao nhiên liệu và đặc biệt, so với các thương hiệu khác thì máy phát điện Huyndai có giá thành cạnh tranh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt các loại máy phát điện nhập khẩu Huyndai, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh hiện được đánh giá là một địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy phát điện dân dụng và công nghiệp với nhiều loại công suất khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu về qui mô cần cấp điện và điều kiện tài chính mà bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh lợi thế về giá thành thì các sản phẩm máy phát điện do Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh phân phối đều đảm bảo 100% nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Huyndai công suất từ 2 KVA – 3000 KVA. Vì thế, đây là dòng máy phát điện phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như trong gia đình, trong các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất, hoặc văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, các chung cư cao tầng….

Các sản phẩm máy phát điện nhập khẩu của chúng tôi gồm có:

+ Máy phát điện sử dụng nguyên liệu xăng
+ Máy phát điện sử dụng nguyên liệu dầu Diesel, trong đó được phân biệt thành:
– Máy phát điện chạy dầu diesel 1 pha – 1500 vòng/phút
– Máy phát điện chạy dầu diesel 3 pha – 1500 vòng/phút
– Máy phát điện chạy dầu diesel 3000 vòng/phút

Nhằm giữ vững uy tín đối với khách hàng, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh cam kết chế độ bảo hành đầy đủ và lâu dài đối với các sản phẩm máy phát điện Huyndai nhập khẩu. Trong quá trình sử dụng, khi gặp bất cứ khó khăn nào, khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng từ đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao của chúng tôi.