Máy giặt công nghiệp Electrolux

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng luôn đón đầu công nghệ tân tiến, hiện đại và kỹ thuật mới nhất cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, năng động, cam kết mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Minh Dũng luôn mang đến những giải pháp hiệu quả nhất về kinh tế cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn đưa ra một số đánh giá về máy giặt công nghiệp electrolux – sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 
Tính năng và tiện ích nổi bật 
Máy giặt công nghiệp Electrolux được điều khiển với vi xử lý Claurus cùng 9 chương trình thông minh đã được cài đặt sẵn, bạn có thể thiết lập lên đến 192 chương trình trong đó, chỉ việc ấn nút và khởi động. 
Lực vắt lớn, đảm bảo quần áo và mọi chất liệu vải vóc đều được vắt kiệt nước, nhanh khô hơn, không bị ẩm mốc vào mùa đông, cho người dùng cảm giác dễ chịu hơn. Đông cơ hoạt động bằng biến tần giúp giặt nhanh hơn, hiệu quả và có năng suất tốt hơn. Có 5 đến 8 tín hiệu cấp hoá chất lỏng và 8 đường cấp hoá chát lỏng. 
Cửa mở lớn, cho phép bạn để đồ giặt vào nhanh hơn, kể cả những đồ to, bông xù và dỡ đồ ra tiện lợi hơn. Các bộ phận được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ, đảm bảo không bị bài mòn và oxy hoá.

Các mặt bên trong máy giặt được làm từ tháp mạ kẽm và được sơn tĩnh điện, đảm bảo không han gỉ hay ảnh hưởng đến chất lượng của đồ giặt tẩy. 

Các ô trục kín được bôi trơn bằng lớp dầu giúp tăng thêm tuổi thọ cho máy giặt, có tín hiệu cảnh báo khi hết dầu để bạn có thể kịp thời nạp thêm. Máy giặt công nghiệp Electrolux được tạo nhiệt bằng điện hoặc hơi trực tiếp, khi giặt hạn chế tối đa mức độ ồn ào, không làm ảnh hưởng đến công việc của những người khác. 
Máy giặt công nghiệp Electrolux thiết kế thông minh, dễ dàng vận hành và sử dụng, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. 
Tại sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp Electrolux? 
Máy giặt công nghiệp Electrolux là dòng máy thông minh, phục vụ tiện lợi cho các nhà hàng, khách sạn, spa… vô cùng tiện lợi và hiệu quả, mang đến những lợi ích kinh tế cao. 
Thiết về khoa học, động cơ vận hành mạnh mẽ là một trong những điểm cộng của máy giặt công nghiệp Electrolux. Thiết bị còn tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Không chỉ mang đến những tính năng nổi bật mà còn có tính thẩm mỹ cao là những gì mà Electrolux mang đến cho người dùng.