Mạnh mẽ, năng động với chiếc đồng hồ Seiko 5 Quân Đội dây dù

Đồng hồ Seiko 5 có thể nói là phiên bản đồng hồ thành công nhất của Seiko với lượng sản phẩm bán ra khủng hàng năm và được phân nhỏ ra các dòng khác nhau, mỗi dòng đều mang những nét đặc trưng riêng nhưng có 3 loại phổ biến được người dùng rất yêu thích:
– Đồng hồ Seiko 5 quân đội với dây vải chắc chắn.
– Đồng hồ Seiko 5 sport năng động, khỏe khoắn.
– Đồng hồ Seiko 5 automatic cứng cáp, bền bỉ theo thời gian.

Đôi nét về Seiko 5 quân đội
Với dòng Seiko 5 quân đội có thể nói là đứng đầu bảng về doanh thu của Seiko 5. Thiết kế đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ và năng động. Mặt đồng hồ to bản kích thước mặt từ 37 – 42 mm, kim số to rõ nét, màu sắc rất hài hòa và có thể xem thứ, ngày ở múi 3 giờ. Sự bền bỉ mạnh mẽ của Seiko 5 quân đội còn thể hiện ở phần dây quai, khác lạ với kiểu truyền thống là dây da và dây kim loại, Seiko 5 quân đội lại được sử dụng quai dù với nhiều màu sắc nam tính cho khách hàng lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho Seiko 5 quân đội

Nói về cỗ máy của Seiko 5 quân đội thì có thể dùng với 2 từ là ‘’bền bỉ’’, Seiko 5 quân đội có bộ máy cơ được đánh giá tốt hơn rất nhiều so sản phẩm cùng phân khúc với cỗ máy Seiko Automatic 7S26 thời gian trữ cót lên tới hàng chục giờ, độ chính xác là 15s/ngày (mức chấp nhận được với đồng hồ cơ).
Đồng hồ có khả năng chống nước ở mức 30m, vỏ bằng thép không gỉ, mặt kính sáng bóng, dây vải dệt nylong bạn có thể rửa tay hoặc đi mưa thoải mái với mẫu đồng hồ này.

Giá cả của những chiếc Seiko 5 chính hãng là điểm mấu chốt cuối cùng quyết định thành công vang dội của dòng đồng hồ này đó là chỉ với tầm 2 – 3 triệu là có thể đeo trên tay một chiếc đồng hồ vạn người mê này.

Để đảm bảo mua được Seiko 5 chính hãng bạn cần tìm mua ở cơ sở uy tín

Những cơ sở bán hàng nhái, hàng fake kém chất lượng đang lấn át gấp nhiều lần các cơ sở kinh doanh uy tín, có ủy quyền. Những cửa hàng bán hàng fake có ưu điểm là bán với giá rất mềm, tặng kèm nhiều khuyến mại vì họ rất biết đánh vào tâm lý người dùng nhưng đi kèm với đó là 1 sản phẩm kém chất lượng, nhanh hỏng, nhanh bạc màu và không có bảo hành chính hãng tại nhiều quốc gia.

Nếu bạn mong muốn mua được những sản phẩm đồng hồ Seiko chất lượng cao, chính hãng hãy lựa chọn cửa hàng trực tuyến Chiaki.vn – 1 địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng đồng hồ seiko 5 chính hãng, đồng hồ seiko 5 automatic với nhiều mẫu mã hot nhất trên thị trường, đi kèm với đó là chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ với mức giá phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *