Mách cánh mày râu phối đồ phù hợp với đồng hồ theo từng loại dây

Đồng hồ đeo tay phổ biến có dây kim loại và dây da, ngoài ra còn có những loại dây khác như dây nato, dây cao su, dây vải…Mỗi loại đều phù hợp với phong cách khác nhau và có cách phối đồ riêng. hãy cùng tham khảo những cách phối đồ phù hợp với đồng hồ theo từng loại dây nhé.

Đồng hồ dây kim loại

Kim loại với thuộc tính lạnh và bóng vững chắc thường làm nên cho chúng ta xúc cảm lịch sự trang trọng. Vì vậy, một chiếc đồng hồ dây kim khí thường thích hợp với những bộ trang phục bộc lộ nét lịch lãm, nghiêm trang như vest hay quần âu.

cach-chon-dong-ho-nam1

Nếu như bạn thường mặc thời trang “hộp” hay khuôn sản phẩm chuẩn mực thì 1 chiếc đồng hồ dây kim khí là tuyển lựa tối ưu nhất. Mix đồ với cỗ máy thời gian dây kim khí làm nổi bật vẻ ngoài nghiêm chỉnh , lịch sự, cá tính của người chủ sở hữu chúng .
Dự tiệc hay các buổi dạ hội, bạn phải chọn cho mình những cỗ máy thời gian dây kim loại có màu ánh kim hoặc ánh bạc đi kèm đôi giày da bóng nhoáng , điều này sẽ tôn lên vẻ sang trọng lịch duyệt và gu thẩm mỹ tuyệt vời của bạn.

Đồng hồ dây da

Trường hợp bạn là một tín đồ thích sự trẻ trung phá cách và chút lãng tử phong trần, bụi bụi thì 1 cỗ máy thời gian thời trang nam cao cấp dây da hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Các bạn sẽ dễ dàng phối hợp đồng hồ với mẫu quần jean,short ngắn hay đồ hip hop cộng với mũ lưỡi chai nữa thì chất lừ.

aaeaaqaaaaaaaaloaaaajdy5nwq0mjyzltnkogmtndiwos05zdvjltdimgywogvmm2i2ng
Phong cách lãng tử của bạn sẽ không thể một ai bắt chước được nếu phối trang phục với một loại đồng hồ dây da với màu hợp tông. Và trường hợp muốn bộc lộ phong cách cùng một chút bụi bặm của dân phượt, thì một chiếc đồng hồ dây da có mặt đồng hồ to với loại jean mài, short hộp và áo phông là một kết hợp tuyệt vời!

Đồng hồ chất liệu dây cao su đỉnh cao

gia-dong-ho-casio2

Là sự trung hòa thuần tuý dễ dàng phối hợp với phổ biến phong cách, cỗ máy thời gian dây cao su hiện nay cũng đang đã giới trẻ ưa chuộng, chị em sẽ dễ dàng có thể dùng 1 dòng đồng hồ dây cao su cao cấp để theo đuổi thời trang lịch sự hay phong cách thể thao bụi bặm đường phố đều “rất ổn”.

Bạn là tín đồ của phong cách thời trang nào và bạn phù hợp với kiểu đồng hồ nào? Hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ đúng với sở thích để có thể cháy hết mình cùng đam mê nhé.