Lựa chọn cây tài lộc đá thạch anh như thế nào?

 Việc trưng bày các loại cây tài lộc trong nhà hiện đang là xu hướng của các gia đình Việt. Bởi theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đặt những cây tài lộc trong nhà sẽ giúp tăng cường vận và may mắn cho gia chủ. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cây tài lộc, nhưng những Cây tài lộc đá thạch anh đang được khách hàng ưa chuộng bởi những công dụng tâm linh mà vật phẩm phong thủy này mang lại mà giá thành lại rất phải chăng. 
 
Tuy nhiên bởi trên thị trường rất nhiều nên việc lựa chọn cây tài lộc đá thạch anh như thế nào, sử dụng cây ra sao để phát huy được hết tác dụng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Dưới đây Phong Thủy shop gửi tới bạn đọc một số lưu ý khi lựa chọn loại cây quý này nhé!
 
Một số kinh nghiệm khi lựa chọn cây tài lôc đá thạch anh: 
 
1. Lựa chọn cây theo thuyết ngũ hành 
 
Thuyết ngũ hành sẽ gồm 5 yếu tố để hình thành như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 5 yếu tố này có mối quan hệ chặt chẽ tương sinh, tương khắc với nhau. 
Từ đó dựa vào mệnh của gia chủ mà lựa chọn loại cây tài lộc đá thạch anh có màu sắc phù hợp như: 
 
Cây tài lộc thạch anh Trắng
 
Phù hợp với gia chủ có mệnh kim, hoặc mệnh thủy. Khi đặt cây màu trắng trong nhà sẽ giúp gia chủ thu thêm nhiều tài lộc và vận may đến cho họ. Những người mệnh kim hay mệnh thủy sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống khi trong nhà có trưng bày cây này 

Cây tài lộc thạch anh Hồng 
 
Phù hợp với những ai mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa, bởi màu hồng là màu tượng trưng cho 2 mệnh này. Khi đặt cây tài lộc thạch anh Hồng trong nhà thì sẽ giúp gia chủ về mặt tình duyên, hôn nhân, giúp gia đình gia chủ luôn hạnh phúc. 

Cây tài lộc thạch anh vàng 
 
Phù hợp với người mệnh Kim, Thổ. Khi đặt cây này trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn có tiền tài sung túc. 
 
2. Lựa chọn theo cấu trúc ngôi nhà của bạn để cây có thể giúp hóa giải nhược điểm của ngôi nhà của bạn 
 
3. Đặc tính của đá quý Thạch Anh là tích lũy và tỏa ra năng lượng vô tận, chính bởi vậy nó sẽ hút cát khí mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân. Đặc biệt đá thạch anh tự nhiên 100% sẽ có công dụng tốt nhất, bởi vậy quý khách hàng nên lựa chọn loại cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên 100% để có thể hỗ trợ cho gia đạo của mình.
 
Trên đây là một số lưu ý mà Phong Thủy shop gửi tới quý bạn đọc. Hi vọng bài viết hữu ích đối với các bạn. 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/kien-thuc/y-nghia-cua-coc-phong-thuy-co-the-ban-chua-biet.htm