Lựa chọn bàn làm việc giá rẻ như thế nào phù hợp?

Bàn làm việc là một trong các sản phẩm không thể thiếu được tại phòng làm việc, công ty, doanh nghiệp,… Bàn làm việc không chỉ có tác dụng phục vụ cho công việc mà nó còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Vậy phải làm thế nào để có thể chọn được một chiếc bàn làm việc giá rẻ tpHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

1. Giá cả – vấn đề hầu hết các chủ doanh nghiệp đều đắn đo
Bàn làm việc ở đâu đẹp, giá rẻ, chất lượng,… luôn là những câu hỏi mà khách hàng lo lắng. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho văn phòng của mình một chiếc bàn làm việc vừa chất lượng, giá thành lại tốt, thì việc cốt lõi nằm ở việc xác định mục đích sử dụng.
 
Bàn làm việc dành cho lãnh đạo
Nếu bạn cần một chiếc bàn làm việc dành cho lãnh đạo – nơi thường xuyên phải tiếp đối tác thì việc đầu tư một chiếc bàn sang trọng là vô cùng cần thiết bởi nó góp phần tạo nên ấn tượng và niềm tin nơi đối tác. Vì vậy, đừng tiếc bỏ ra chi phí để sắm một chiếc bàn làm việc cao cấp.
 
Bàn làm việc dành cho nhân viên
Với bàn làm việc dành cho nhân viên thì bạn không cần phải mua các loại bàn quá đắt đỏ bởi bàn làm việc nhân viên đề cao tính tiện dụng và đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2 triệu là đã có thể sở hữu được một chiếc bàn phù hợp cho nhân viên.

2. Phối trí không gian làm việc
Khi chọn bàn làm việc bạn cần chú trọng tới không gian. Kiểu dáng, màu sắc của bàn làm việc hòa hợp với không gian sẽ góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp và hiện đại cho văn phòng.
 
3. Màu sắc bàn làm việc
Khi chọn bàn làm việc bàn cần chú ý chọn bàn có màu sắc hài hòa, phù hợp với màu tường và không gian phòng làm việc. Thậm chí bạn cũng có thể chọn bàn có tone màu tối hơn các đồ nội thất khác trong văn phòng.
 
4. Tối ưu không gian.
Không phải văn phòng làm việc nào cũng có một không gian rộng rãi, thoải mái. Vì vậy, khi lựa chọn bàn bạn cũng cần tính đến diện tích bàn và diện tích phòng làm việc. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua sản phẩm nhé!
 
Hoặc cách tốt nhất là bạn có thể nhờ đến các đơn vị tư vấn nội thất giúp bạn lựa chọn loại bàn phù hợp bởi ngoài tư vấn họ còn có thể giúp bạn chọn mua và lắp đặt sản phẩm, bố trí sản phẩm khoa học và đẹp mắt.
 
5. Chất liệu và chất lượng sản phẩm
Chất liệu sản phẩm cũng là một điều đáng quan tâm. Với bàn làm việc cho lãnh đạo, bạn nên chọn loại bàn làm từ gỗ thiên nhiên ởi nó vừa bền đẹp lại vừa tạo cảm giác lịch sự, uy nghiêm và sang trọng. Với bàn dành cho nhân viên thì chất liệu gỗ ép, nhựa cứng cũng rất phù hợp bởi tính thẩm mỹ cũng như giá thành rẻ mà lại có độ bền cao.