Loại bộ đàm chính hãng và cách chọn bộ đàm tốt

Có thể nói bây giờ đang là thời kỳ hoàng kim của những sản phẩm điện thoại thông minh với các loại sản phẩm smart phone với nhiều chủng loại và mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Apple hay Samsung. Tuy nhiên với những đặc tính và công dụng riêng biệt, các sản phẩm bộ đàm vẫn được sử dụng phổ biến trong một số ngành có tính chất công việc đặc thù. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về loại sản phẩm bộ đàm chính hãng hiện đang được ưa chuộng và những tiêu chí để chọn được loại bộ đàm tốt. 
Sản phẩm bộ đàm đang được ưa chuộng
Sản phẩm bộ đàm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này chính là sản phẩm bộ đàm chính hãng Motorola CP 1300. Đây là một trong những loại bộ đàm được nhiều người yêu thích và tin tưởng hiện nay. Về các thông số kỹ thuật cơ bản, mẫu bộ đàm Motorola CP 1300 có công suất phát là khoảng 4 W đến 5 W và có phạm vi liên lạc là từ 1 km đến 3 km tùy thuộc vào điều kiện địa hình có nhiều vật cản hay không. Loại máy bộ đàm này có thể phục vụ được tới 99 kênh, đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu truyền thông tin, liên lạc khi sử dụng. Các bạn có thể tùy vào các tần số mà lựa chọn tần số sóng hay các chỉ số phù hợp cho hoạt động và nhu cầu công việc của bạn. Trọng lượng của loại bộ đàm này là 395 gram, gọn nhẹ và có khả năng chống bám bụi hay chống thấm nước, đảm bảo có thể sử dụng được trong những môi trường khắc nghiệt. Thời hạn bảo hành của sản phẩm là 24 tháng. 
Kinh nghiệm lựa chọn các loại bộ đàm tốt
Lựa chọn bộ đàm hay bất cứ loại sản phẩm nào, bạn cũng cần phải có những kinh nghiệm nhằm chọn được những sản phẩm xứng đáng với số tiền mình bỏ ra cũng như tránh được tối đa các loại hàng giả, hàng nhái đang trà trộn trên thị trường. Kinh nghiệm đầu tiên là bạn nên đến những địa chỉ tin cậy và có uy tín ở vùng bạn đang sinh sống để chọn mua hàng bởi đây chính là cách đảm bảo nhất cho sản phẩm mà bạn sẽ mua về mặt chất lượng, độ bền hay những dịch vụ bảo hành, bảo trì dành cho sản phẩm bộ đàm và những phụ kiện liên quan trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khi đến các địa chỉ uy tín, bạn sẽ được nhân viên bán hàng tại địa điểm đó tư vấn cho bạn về những sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu của bạn và giới thiệu chi tiết về những sản phẩm được được bày bán tại Showroom.