Kinh nghiệm chọn vape cho người mới sử dụng

Hiện nay, vape đang trở nên phổ biến hơn, nhất là với những người hút thuốc lá, họ muốn chuyển sang dùng vape cho thuốc lá điện tử thay thế thuốc lá điện tử để bảo vệ sức khỏe. Nhưng trên thị trường có những loại vape nào tốt và Giá thuốc lá điện tử vape là những vấn đề mà người sử dụng quan tâm.
Đối với những người mới sử dụng vape còn chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý quan trọng khi lựa chọn vape.
Hiện nay, vape đã ra đời và xuất hiện trên thế giới được khá lâu và ngày lại càng được cải tiến đi nhiều. Tuy nhiên thuốc lá điện tử có chứa các mạch điện tử và chip do đó không thể nhỏ hơn cây thuốc lá truyền thống hay cây bút bi được. Do đó, bạn phải lưu ý hết sức không nên chọn vape quá nhỏ gọn, nó có thể nhỏ nhưng không thể nhỏ hơn cây thuốc lá truyền thống.
Rất nhiều loại vape nhỏ gọn trước đây đã vi phạm nghiêm trọng sức khỏe con người do sử dụng silicat không thể phân hủy nên khi hút vào cơ thể sẽ rất nguy hiểm nên chúng đã bị cấm bán.
Khi lựa chọn tinh dầu vape, bạn quan tâm tới thành phần chứa trong nó, quan tâm tới tỉ lệ VG:PG, nồng độ nicotine và xuất xứ của chúng, tỉ lệ VG phải lớn hơn hoặc bằng tỉ lệ PG. Ở mỹ tỉ lệ này thường là 70:30, ngoài ra bạn cũng có thể chọn loại tỉ lệ 60:40. Không mua những loại vape có thể tích quá nhỏ như 10ml vì những loại này thường có tỉ lệ VG:PG rất sai lệch gây đau họng và ảnh hưởng tới sức khỏe.
Tuyệt đối không sử dụng những loại thuốc lá điện tử kém chất lượng với giá thuốc lá điện tử vape rẻ để thu hút khách hàng nhưng thực chất lại còn độc hại hơn thuốc lá truyền thống và tốn kém tiền bạc.
Để đảm bảo sản phẩm vape bạn mua là chính hãng hãy kiểm tra code được in trên bao bì của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm vape chính hãng đều tem chống giả, đó chính là mã code để giúp khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trên trang chủ của hãng đó để biết được rằng đó là hàng giả hay hàng thật. 
Lưu ý là chỉ check code trên đúng trang chủ của hãng mà không nên check ở các phần mềm khác nhé. Nếu cửa hàng giúp bạn check bằng các phần mềm khác thì hãy cẩn thận vì đó có thể là trò lừa đảo của cửa hàng.
Một lưu ý nữa là bạn không nên mua model cũ mà phải mua model mới nhất. Rất nhiều người nghĩ rằng model cũ sẽ có giá thuốc lá điện tử vape sẽ rẻ hơn. Thực tế không phải vậy, thị trường vape hiện nay rất cạnh tranh nên các hãng sản xuất không thay đổi giá của model mới đắt hơn so với model cũ mà thậm chí còn có giá thấp hơn với nhiều chức năng hiện đại hơn.
Để kiểm tra sản phẩm là hàng mới hay hãng cũ, bạn có thể tra cứu trên trang chủ của hãng nhé.
Xem thêm bài viết: http://vietvapeclub.vn/cac-loai-tinh-dau-vape-pho-bien
Xem bài viết trước: http://www.binhluanthethaomoithang.com/tim-hieu-ve-vape-viet-nam-n1641.html