Khám phá những chiếc đồng hồ tuyệt vời cho cánh mày râu

Nếu với phụ nữ những chiếc đồng hồ được sử dụng với mục đích lớn nhất là thời trang thì với cánh máy râu những cỗ máy thời gian không chỉ đơn thuần là như vậy. Đồng hồ là phụ kiện thể hiện phong cách, đẳng cấp và là thú chơi trí tuệ của những người đàn ông trí tuệ. Trên thế giới có rất nhiều hãng đồng hồ cho ra mắt nhiều siêu phẩm được yêu thích. Thế nhưng phải kể đến những chiếc đồng hồ sau đây bởi chúng là mơ ước của nhiều cánh mày râu.

Chiếc đồng hồ Xetum Kendrick

Chiếc thứ nhất mà tôi muốn gửi đến là Xetum Kendrick, một cái tên khá lạ, nhưng đây cũng là một trong những thương hiệu Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ này là sản phẩm bắt mắt, tươi trẻ, nhưng chính vì phần dây nhiều màu sắc tạo nên ấn tượng đầu tiên là không phải sản phẩm đắt tiền cho lắm, nhưng nó cũng có giá lên tới 995$ tức là hơn 20 triệu VND.

đồng hồ nam đẹp1

Cỗ máy thời gian này có kích thước mặt 40mm, và độ dày lên tới 11mm. Nên nhìn thẳng thì kiểu dáng rất thanh thoát nhưng nhìn ngang thì lại hơi thô. Máy sử dụng là Eta 2824-2 với 25 chân kính, tần số dao động rơi vào 28800vph khả năng trữ cót là 38h.

Chiếc đồng hồ Longines HydroConquest

Cái tên tiếp theo phải kể đến là chiếc đồng hồ Longines HydroConquest, về khoảng giá thì Longines khá khó xếp, thực ra có thể hiểu là Longines thì dưới Omega và trên Tissot. Và chiếc này nằm trong dòng lừng danh của Longines, và sẽ dành cho ai thích lặn. Với màu xanh thẳm và vòng Benzel bản to nó chính xác là một trong những diver watch với khả năng chịu nước 300M.

đồng hồ nam đẹp

Nổi tiếng hơn chiếc đầu tiên nhưng bộ máy bên trong thì 2 hãng này đều giống nhau, Longines dùng bộ máy bên trong longines calibre l633, nhưng thực chất đây là cách đặt tên thôi còn làm từ Eta 2824-2 nên mọi thông số đều bằng với chiếc đầu tiên. Và 1000 USD thực ra chỉ giúp cánh máy râu sở hữu chiếc đồng hồ nhẹ đô nhất trong bộ sưu tập này, còn khi về nước ta thì thường chúng có giá trên 30 triệu.

Chiếc Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Ref. 241720 Watch Review

Chiếc đồng hồ tiếp đến sẽ là chiếc đồng hồ được cho vào tầm ngắm để sở hữu, thật sự là như vậy vì nó đẹp và chất. Đó là chiếc Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Ref. 241720 Watch Review, thương hiệu Victorinox là một thương hiệu lừng danh về 2 thứ, họ sản xuất dao dùng cho quân đội và đồng hồ.

đồng hồ nam đẹp2

Và những chiếc đồng hồ thương hiệu làm ra đều thống nhất theo phong cách quân đội, bụi bặm, lì lợm và vô cùng nam tính. Nên không phải ngẫu nhiên mà chiếc đồng hồ này lọt vào Top 10 đồng hồ ấn tượng của Basel World 2015. Chiếc đồng hồ này có kích thước mặt 42 mm, dày 11mm, mạ pvd đen lì, cực khỏe, dạ quang của chiếc đồng hồ này rất trâu bò, có khả năng chịu nước 100m. Và nó đẹp ở cả phần Case sau, máy lộ cơ dùng máy eta 2892, cùng dây nato bụi bặm.

Chiếc đồng hồ Tissot Visodate

đồng hồ đẹp3

Chiếc thứ 4 là dòng Tissot Visodate với tầm giá trung bình của nó khoảng 650USD, dùng máy eta 2836-2 với 28800 vph. điểm mạnh của chiếc đồng hồ này là thương hiệu thân thuộc với người Việt, khi đeo dễ dàng không ít người nhận ra, chứ mấy chiếc kia thì khó mà người khác biết. Về thiết kế thì dòng này lấy cảm hứng từ dòng vintage, đồng hồ nhìn khá cổ điển, đơn giản nhưng tạo được sức hút.

Chiếc Seiko Black Monster SRP 307

đồng hồ nam đẹp3

Cái tên cuối cùng, chiếc Seiko Black Monster SRP 307, bộ máy bên trong xù xì to bản nhất trong top 5 nhưng lại có giá cả mềm nhất. dòng này định giá khoảng 500 USD. Nhìn bề ngoài thiết kế sẽ thấy ngay là dòng lặn rồi, thiết kế rất hầm hố với size mặt lên tới 45mm, chịu nước 200m, mặt kính cứng hardlex độc quyền của Seiko, cùng cỗ máy inhouse 4r36 của hãng. Con quái vật đen này nặng 180g, tuy là sản phẩm của Seiko nhưng lại không thấy quá phổ biến tại nước ta, nhưng dù sao vẫn là cái tên xứng đáng để cân nhắc và lựa chọn

Thật là những cỗ máy thời gian thu hút cánh mày râu phải không? Vậy với số tiền dưới 1000 USD ai bảo là không có được hàng khủng, nếu có tiền thì bác sẽ chọn chiếc nào trong 5 cái tên được kể ở trên?