Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ Seiko chính hãng

Đồng hồ Seiko là hãng đồng hồ đeo tay cao cấp với cấu tạo khác biệt vì vậy việc sử dụng Đồng hồ Seiko có vài điểm khác biệt so với các mẫu đồng hồ đeo tay thông thường trên thị trường.Việc sử dụng Đồng hồ Seiko đúng cách giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ sử dụng cho các mẫu Đồng hồ Seiko vì vậy việc sử dụng Đồng hồ Seiko đúng cách vô cùng cần thiết.

Đồng Hồ Seiko SND193P Cho Nam

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn sử dụng Đồng hồ Seiko hiệu quả mời quý khách hàng tham khảo nhé!

Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ Seiko đúng cách

Đồng hồ Seiko là loại đồng hồ đeo tay dễ sử dụng tuy nhiên cũng có những điểm khác biệt cần lưu ý khi sử dụng như sau:

– Sử dụng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và hướng dẫn của nhà phân phối

– Sử dụng Đồng hồ Seiko cần thường xuyên bảo dưỡng

– Tránh để Đồng hồ Seiko cạnh nơi có từ trường cao

– Khong sử dụng Đồng hồ Seiko trong môi trường nước,môi trường có ẩm cao, môi trường hóa học

– Tránh xa Đồng hồ Seiko khỏi các chất hóa học có khả năng ăn mòn

– Khi có sự cố xảy ra cần khắc phục ngay

– Thay pin đúng thời hạn với đồng hồ chạy pinn và lên dây cót định kỳ với đồng hồ cơ

– Lưu ý cách sử dụng và điều chỉnh Đồng hồ 2 kim, đồng hồ 2 kim 1 lịch, đồng hồ 3 kim, đồng hồ 3 kim 1 lịch, đồng hồ 6 kim,….có nhiều điểm khác nhau, khách hàng cần đặc biệt lưu ý điều này. Nếu chưa biết cách sử dụng có thể hỏi những người có kinh nghiệm hoặc đơn vị cung cấp chính hãng

– Những chiếc dong ho seiko 5 giống như một người bạn đồng hành cùng với bạn trong hành trình khẳng định phong cách cá nhân dành cho chính mình cũng như giúp ích bạn trong việc theo dõi thời gian.

– Không phải chiếc Đồng hồ Seiko nào cũng có khả năng chống nước hiệu quả vì vậy cần dựa vào khả năng chống nước của mỗi model Đồng hồ Seiko khác nhau để sử dụng sao cho phù hợp.

– Cách chỉnh giờ Đồng hồ Seiko: Kéo 2 nấc ra để vặn và điều chỉnh kim chỉ phú quay để điều chỉnh thời gian, cách này sẽ giúp bạn điều chỉnh thời gian đến với cung giờ mà bạn mong muốn và muốn thiết lập.

– Cách chỉnh ngày Đồng hồ Seiko : Bạn chỉ cần kéo 1 nấc ra và vặn nhẹ để điều chỉnh cửa sổ lịch chỉ ngày. Nếu có lịch thứ thì bạn chỉ cần vặn lên và vặn xuống để điều chỉnh ngày và thứ cho phù hợp.

Việc sử dụng một chiếc Đồng hồ Seiko trong tủ đồ trang sức của mình là niềm tự hào của hầu hết mọi người, đặc biệt những người yêu thích và tích sưu tập đồng hồ đeo tay vì vậy hãy sử dụng Đồng hồ Seiko đúng cách nhé.

Nếu cần tư vấn sử dụng lự chọn Đồng hồ Seiko hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm: http://donghonamgiare.com/tim-hieu-ve-dong-ho-co-nhung-loai-dong-ho-seiko-5-nao/