Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ Burgi và cách chỉnh giờ Đồng hồ Burgi

Sản phẩm Đồng hồ Burgi được sử dụng trên toàn thế giới và đặc biệt các tín đồ của cỗ máy thời gian tại Việt Nam cực kỳ yêu thích những chiếc Đồng hồ Burgi cho bộ sưu tập của mình.

Khi sử dụng Đồng hồ Burgi người dùng cần lưu ý cách chỉnh giờ Đồng hồ Burgi cũng như bảo quản và vệ sinh Đồng hồ Burgi đúng cách để có được hiệu quả sử dụng cao nhất, không làm hư hỏng trầy xước Đồng hồ Burgi và hạn chế sai giờ.

Vậy cách sử dụng Đồng hồ Burgi và chỉnh giờ Đồng hồ Burgi như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Burgi

Hướng dẫn sử dụng và chỉnh giờ Đồng hồ Burgi
Với nguyên lý hoạt động đơn giản, được thiết kế tỉ mỉ cận thận, vật liệu thép không gỉ bền bỉ và mặt kính sapphire chống xước, Đồng hồ Burgi luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cánh mày ra khi muốn sở hữu cho mình những cỗ máy thời gian tuyệt đỉnh.

Những chiếc Đồng hồ Burgi cũng có giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của người Việt vì vậy doanh số bán hàng của Đồng hồ Burgi ngày càng tăng cao.

Sử dụng Đồng hồ Burgi còn có chỉ số sai giờ thấp vì vậy ít phải chỉnh lịa giờ khi sử dụng.

Các loại Đồng hồ Burgi automatic hầu như không phải chỉnh lại giờ khi sử dụng còn các loại Đồng hồ Burgi chạy pin cũng rất lâu mới phải thay pin.

Cách chỉnh giờ Đồng hồ Burgi cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn để ý một chút sẽ thực hiện chỉnh giờ được bất kỳ loại Đồng hồ Burgi nào.

– Trước hết là Đồng hồ Burgi dạng cơ việc chỉnh giờ chỉ có 1 nút điều khiển, nhấc nhẹ nút này lên và điều chỉnh giờ cho Đồng hồ Burgi theo chiều quay của kim đồng hồ cực kỳ dễ dàng. Khi sử dụng Đồng hồ Burgi dạng cơ lâu dài cần lên dây cot bằng tay cho nó đảm bảo đồng hồ chạy đúng giờ và sai số ít

– Đối với Đồng hồ Burgi dạng pin thường đa dạng hơn Đồng hồ Burgi dạng cơ, có loai 2-3 kim, có loại 6 kim vì vậy cần lưu ý điều chỉnh đúng cách.

Các nút điều chỉnh của Đồng hồ Burgi dạng pin thường có 2 nấc, nấc 1 nhẹ nhàng dùng chỉnh giờ và nấc 2 dùng chỉnh lịch hoặc ngược lại.

Các nút điều khiển của Đồng hồ Burgi được thiết kế dễ sử dụng, lưu ý chỉ quay nut điều khiển theo chiều kim đồng hồ.

Sau khi điều chỉnh đến số giờ mog muốn cần đóng chốt cẩn thận và vặn chặt chốt như ban đầu.

Như vậy cách điều chỉnh Đồng hồ Burgi cũng tương tự các dòng đồng hồ khác khá đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *