Hướng dẫn lựa chọn đèn trang trí khách sạn

Các vật dụng, sản phẩm trong cuộc sống ngày nay được sản xuất không chỉ vì mục đích chính của nó mà đi kèm cũng có khá nhiều công dụng khác nữa. Điều này hoàn toàn đúng với các loại đèn trang trí khách sạn bởi ngoài việc được sử dung cho nhu cầu chiếu sáng thì chúng cũng được dùng để trang hoàng cho không gian khách sạn. Để giúp cho khách sạn của bạn gia tăng tính thẩm mỹ thì hãy tham khảo những thông tin được cung cấp ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 
Màu sắc của đèn
Trong bất kỳ các địa điểm được đặt của đèn ở khách sạn thì bạn vẫn cần chú ý đến yếu tố màu sắc của đèn bởi nó còn ảnh hưởng đến nhiều điều khác nữa. Nếu bạn muốn xây dựng phong cách cho phòng đặt đèn tính cổ điển thì nên lựa chọn những loại đèn có gam màu ấm song nếu đi theo phong cách tinh tế hiện đại cũng có thể lựa chọn các tông màu có tính trung tính. Tùy theo các vật dụng được bày và màu sắc chủ đạo cho căn phòng mà bạn có thể lựa chọn màu sắc cho đèn và đặc biệt là nhu cầu cá nhân bạn có muốn đèn trở thành điểm nhấn cho căn phòng hay không.
 
Cần chú ý đến đế đèn
Với các loại đèn chỉ được sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng thì phần đế đèn có thể không quan trọng song với các loại đèn trang trí nhất là đèn trang trí khách sạn thì bạn cần phải quan tâm tới yếu tố này bởi một chiếc đèn hoàn hảo sẽ đảm bảo hoàn hảo về tất cả những yếu tố cấu thành nó. Tùy vào hình dáng của phần đế đèn và các đặc điểm của nơi bạn đặt đèn mà bạn có thể lên ý tưởng cho phần đế đèn. Thiết kế của phần đế cũng có liên quan đến phong cách của phòng được đặt đèn nên bạn đừng quên điều này,
 
Độ hài hòa với nội thất và quang cảnh xung quanh
Mặc dù là một vật dụng được sử dụng cho mục đích trang trí nhưng bạn không nên quá coi trọng đèn bởi trong phòng vẫn còn rất nhiều các đồ vật, nội thất khác được sử dụng cho mục dích này. Sự hài hòa ngoài việc được thể hiện ở màu sắc còn liên quan nhiều đến thiết kế phong cách và nhất là kích thước của đèn. 
 
Độ an toàn
Yếu tố cuối cùng được chúng tôi đề cập tới bạn đọc trong bài viết về lựa chọn đèn trang trí dành cho các khách sạn quả thực là khá bất ngờ và cũng là điều thường bị bỏ qua song đây lại là một yếu tố khá quan trọng. bạn nên đảm bảo đèn được đặt ở vị trí an toàn và nhất là giữa chụp đèn và bóng đèn cũng như giữa các đèn có được khoảng cách phù hợp.