Đồng hồ Seiko 5 mặt vuông tuyệt phẩm dành cho phái mạnh

Những chiếc đồng hồ seiko 5 chính hãng mặt tròn đã quá quen thuộc đối với giới trẻ tuy nhien những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông thì chưa. Có thể nói đây là làn gió mới đượcgiới trẻ cực kỳ yêu thích và cũng là mọt trong những loại đồng hồ Seiko 5 từng gây mưa gây bão vài chục năm về trước.
Vậy những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông có gì đặc biệt và có gì khác biệt so với những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt tròn? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Phong cách mới với những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông
Nếu bạn đã sở hữu những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt tròn thì bạn sẽ cảm thấy những chiếc v thật mới lạ, chưa kể những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông thiết kế cực kỳ nam tính, sang trọng, mạnh mẽ không kém phần trẻ trung năng động.
Rất nhiều người sư dụng ưu tiên mặt vuông cho những lựa chọn đồn hồ của mình tuy nhiên nhiều năm trở lại đây những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt tròn được ưa chuộng hơn với nhiều kiểu dáng thời thượng hơn.
Ngay từ khi ra đời những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông đã nắm bắt được xu hướng của người dùng và đặc biệt đã mang đến làn gió mới cho những người yêu thích đồng hồ đeo tay.
Chắc chắn ai cũng muốn sở hữu cho mình 1 chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông trong bộ sưu tập để đa dạng hơn phong cách cũng như dễ phối hợp đồ, dễ kết hợp với các trang phục khác.
Có thể nói có thêm những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn với các mẫu đồng hồ mà mình yêu thích.
Những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông vẫn đáp ứng mọi tiêu chí cơ bản của hãng đồng hồ Seiko 5 với các chức năng cơ bản gồm sử dụng máy cơ, mặt số có hiển thị thứ ngày, khả năng chống nước, chống sốc tốt và núm chỉnh giờ ở góc 4h để tăng khả năng nạp cót tự động.
Phong cách được ưa chuộng nhất khi sử dụng đồng hồ Seiko 5 là kết hợp áo sơ mi và quần jean khiến người sử dụng đồng hồ Seiko 5 mặt vuông thật nổi bật và cuốn hút.
Đặc biệt các chàng trai thânh hình cao mảnh khảnh sử dụng đồng hồ Seiko 5 mặt vuông cực kỳ phù hợp.
Các thiết kế khác nhau của đồng hồ Seiko 5 mặt vuông cũng phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng khác nhau từ người cao đến người thấp, người béo đến người gầy…
Hãy bổ sung ngay chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông trong tủ đồ của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *