Đồng hồ Seiko 5 hướng dẫn cách điều chỉnh chính xác

Đồng hồ Seiko 5 của Nhật là thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới vớimức giá tầm trung nhưng chất lượng bền bỉ và chỉ giờ chính xác.
Những chiếc dong ho Seiko 5 luôn được người Nhật và cả thế giới tin dùng bởi mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp mắt, vật liệu bền bỉ, lớp mạ an toàn, ngoài ra sử dụng đồng hồ Seiko 5 chính hãng giúp người dùng hài lòng hơn và yên tâm hơn về chất lượng sử dụng và hiệu quả sử dụng.


Tuy nhiên, việc điều chỉnh đồng hồ seiko 5 automatic khác với việc sử dụng những chiếc đồng hồ Seiko 5 chạy pin vì vậy người dùng cần tìm hiểu kỹ về dòng đồng hồ này cũng như cách sử dụng chúng.
Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh đồng hồ Seiko 5 đơn giản mời quý khách hàng tham khảo!
Hướng dẫn điều chỉnh đồng hồ Seiko 5
Đối với các loại đồng hồ đeo tay cao cấp như đồng hồ Seiko 5 thì việc sử dụg đồng hồ và điều chỉnh đồng hồ sao cho đúng cách vô cùng quan trọng, bởi nếu sử dụng sai cách sẽ khiến đồng hồ nhanh hư hỏng, dễ gặp phải các lỗi cơ bản và tốn kém chi phí sửa chữa.
Chúng tôi hướng dẫn cách điều chỉnh đồng hồ Seiko 5 đơn giản như sau
– Điều chỉnh giờ cho đồng hồ Seiko 5 2 kim hoặc 3 kim chỉ cần nhấc nhẹ nút điều khiển ra và quya theo chiều kim đồng hồ đến số giờ mong muốn, loại này cấu tạo đơn giản không có lịch phong cách đơn giản thanh lịch và chưa bao giờ lỗi mốt
– Điều chỉnh giờ đồng hồ Seiko 5 có 2 hoặc 3 kim và có 1 lịch thì nút điều khiển sẽ có 2 nấc điều chỉnh, nấc 1 là điều chỉnh ngày còn nấc 2 dùng điều chỉnh giờ, dòng đồng hồ Seiko 5 này cũng được sử dụng khá phổ biến và thiết kế đơn giản được nam giới yêu thích lựa chọn
– Đối với đồng hồ Seiko 5 6 kim có kèm lịch thường có 2 -3 nút điều chỉnh mỗi nút điều chỉnh có chức năng khác nhau, nút thứ 1 thường dùng điều chỉnh ngày còn nút còn lại dùng điều chỉnh từng mặt số khác nhau vì đây là dòng đồng hồ 2-3 mặt số.
Lưu ý chỉ điều chỉnh giờ và ngày cho đồng hồ Seiko 5 vào buổi sáng, không nên điều chỉnh vào buổi chiều và tuyệt đối không điều chỉnh vào ban đêm.
Việc điều chỉnh đồng hồ Seiko 5 automatic thường phức tạp hơn đồng hồ Seiko 5 chạy pin tuy nhiên sử dụng chúng bền bỉ, không cần thay pin và mang phong cách ấn tượng hơn, độc đáo hơn.
Hãy bảo quản chiếc đồng hồ Seiko 5 đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *