Đồng hồ cảm ứng Michael kors có đặc điểm gì

Hãng đồng hồ Michael Kors đã tấn công vào thị trường Smartwatch với dòng đồng hồ thông minh sang trọng có tên gọi Michael Kors Access. Chiếc Đồng hồ cảm ứng Michael kors được thiết kế theo phong cách thời trang ấn tượng đặc trưng của hãng Micahel Korsi, với 3 loại dây để khách hàng có thể thay đổi. Đồng hồ thông minh Michael Kors sử dụng hệ điều hành Android Wear tân tiến nhất cho những chiếc đồng hồ thông minh .

Sự kiện đáng chú nhất thời gian qua của thế giới đồng hồ đó là việc thương hiệu đồng hồ michael kors nữ chính hãng công bố dòng sản phẩm Smartwatch của mình với tên gọi Access. Đây là được xem là bước đột phá lớn của thương hiệu hiệu đồng hồ thời trang danh tiếng của Mỹ. Chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors 2có 2 phiên bản “Dylan” mang đậm phong cách thể thao dành cho nam giới và “Brashaw” có phần nữa tính hơn dành cho phái đẹp.

Kết quả hình ảnh cho Michael kors

Thiết kế của hai phiên bản đồng hồ thông minh Michaek Kors Access khá “hầm hố” tuy nhiên mang nhiều nét đặc trưng trong phong cách thiest kế của hãng . Một điểm trừ nho nhỏ đó là cả 2 phiên bản không có nhiều sự khác biệt trong phong cách thiết kế cho dù đây là 2 thiết kế dành cho nam và nữ

Những thông tin cơ bản về đồng hồ Michel Kors cảm ứng

Những chiếc smartwatch của Michael Kors cho phép tùy biến hiển thị tương tự như những chiếc đồng hồ thông minh chạy bằng Amdroid Wear khác. Những người đứng đầu của thương hiệu Michael Kors cho biết, họ có hằng trăm tổ hợp để kết hợp giữa các yếu tố hiển thị khác nhau bao gồm , màu sắc và tính năng quay số. Thậm chí, sản phẩm còn được tích hợp một công tắc đạc biệt có thể chuyển đổi các mặt hiển thị khác nhau tùy vào thời điểm trong ngày.

Vì thiết kế phỏng theo theo phong cách của những chiếc đồng hồ Michael Kors thông thường, nên Dylan và Bradshaw có thiết kế nặng dày hơn rất nhiều so với nhưng chiếc Smartwatch chạy Android Wear thông thường trên thị trường. Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 2100, màn hình cảm ứng màu với độ phân giải cực tốt 320 x 290 pixel, tích hợp loa ngoài , cảm biến theo dõi hoạt động nhưng không có đo nhịp tim.

Nhìn chung, những chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors có thiết kế khá đẹp và hầm hố , vỏ được chế tác bằng thép không gỉ, dây đeo có thể làm bằng kim loại, da hoặc thay đổi thành silicon tùy vào sở thích của khách hàng và phong cách của họ . Đồng hồ cũng được thiết kế với một núm điều chỉnh giống như kiểu đồng hồ truyền thống, nhưng đó thực chất là nút hôm và không quay được.

Hiện nay để mua một chiếc michaelkorrs chính hãng tại việt nam không phải dễ bởi có khá ít thông tin và nhà cung cấp dòng sản phẩm này tại việt nam . Để có thể mua được sản phẩm đồng hồ Michel Kors cảm ứng với giá ttost nhất các bạn hãy đến với chiaki.vn tại đây chúng ôi cam kết bán sản phẩm với gió và chất lượng tốt nhất hiện nay