Điều gì khiến thương hiệu đồng hồ Cartiear Tanks nổi tiếng đến vậy?

Xuất hiện trên thị trường vào năm 1916, thương hiệu đồng hồ Cartiear Tanks được xem như là một trong những mẫu thiết kế đỉnh cao nhất của Louins Cartiear, nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng của Pháp
Từng chi tiết của Cartiear Tanks được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo, vượt xa những tiêu chuẩn truyền thống từ trước đến nay mà người ta thường thấy ở những chiếc đồng hồ thông thường. Cartiear Tanks có thiết kế hiện đại và đã trở thành tuyệt phẩm nổi bật nhất trong ngành chế tác đồng hồ. Đã có nhiều phiên bản Cartiear Tanks đã được ra đời sau khoảng 90 năm thương hiệu này có mặt trên thị trường. Cartiear Tanks là mẫu đồng hồ đeo tay có thể phù hợp khách hàng ở mọi độ tuổi bởi nó có thiết kế tự do, phóng khoáng không kém phần tinh tế.
Trải qua nhiều thập kỷ, Cartiear Tanks vẫn luôn đứng vững trên thị trường làm nổi bật sự sang trọng, thanh lịch và thời thượng của người đeo. Trong đó có 3 mẫu đồng hồ được yêu thích nhất đó là Tank Amériecaine, Tank Lounis Cartiear, Tanks Françaisne.
Louins Cartiear vốn nổi tiếng là nhà sưu tập cổ vật quý giá, ông đã thành lập ra xưởng sản xuất kim hoàn đậm chất nghệ thuật. Sau khi từ bỏ trường phái tân nghệ thuật mà mình từng theo đuổi, vào năm 1903, Louins Cartiear thiết kế ra những mẫu trang sức với những kiểu dáng độc đáo, trừu tượng và đậm nét hình học. Và chính Louins là người dẫn đầu xu hướng Arnt Decos hiện đại phá cách
Khi kỹ thuật chế tác đồng hồ được nâng cao giúp cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm hãng Cartiear tăng nhanh chóng. Chính Louins Cartiear đã giúp những mẫu đồng hồ thương Tank được ra mắt vào năm 1903, đem đến đột phá trong ngành chế tác đồng hồ. Sự thành công ngày càng đến gần, Louins nhận thấy hướng đi của mình là vô cùng đúng đắn và sẽ phá vỡ thói quen và bản chất trước đây của ngành chế tác đồng hồ.
Vào thời gian của thế kỷ 19, Louis đã nghiên cứu thành công việc ép thẳng mặt số hình tròn chuyển thành kiểu dáng hình vuông, song song đó là thu gọn lại tiêu chuẩn kích thước của các mẫu đồng hồ thông thường lúc đó. Sau khi đứng giữa 2 lựa chọn là hình chữ nhật và hình tròn, Louis đã ra quyết định chọn kiểu dáng hình chữ nhật của mặt chiếc đồng hồ đầu tiên trong sự nghiệp chế tác đồng hồ của mình.
Năm 1916, dự án này được Cartiear Tanks chính thức thực hiện và trở thành biểu tượng tiêu biểu trong ngành công nghiệp đồng hồ. Sự đột phá trong thiết kế, sự độc đáo trong kiểm soát kiểu dáng của chiếc đồng hồ đã làm nên sự khác biệt và sức mạnh cho Cartiear Tanks.

Xem thêm: http://donghobaothuc.net/ban-da-biet-cach-treo-dong-ho-hop-voi-phong-thuy-cho-can-nha-cua-minh/