Điểm chuẩn trúng tuyển 2018

Hiện đang trong thời gian gấp rút để ôn thi cho kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia, bên cạnh đó là các định hướng cho tương lai cũng như điểm chuẩn trúng tuyển 2018 của các trường đại học. Nắm được nhu cầu này, khoaquocte.vn sẽ đồng hành cùng các sỹ tử.
 
Khoa quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, tự hào là đơn vị đầu tiên trên toàn quốc tổ chức giảng dạy, đào tạo đại học hoàn toàn 100% bằng ngoại ngữ, đã và đang hợp tác cùng nhiều trường đại học danh tiếng từ nước ngoài. Hiện nay, số lượng các trường đại học ngoài nước Khoa quốc tế liên kết đã lên tới con số gần 40 trường đại học, bằng cử nhân và thạc sĩ do Đại học Quốc gia hoặc các trường đại học từ nước ngoài cung cấp. Với kinh nghiệm tới 15 năm đào tạo, giảng dạy hoàn toàn bằng ngoài ngữ từ năm 2002 đến nay, khoa luôn đảm bảo vè chất lượng giảng dạy cũng như chuẩn đầu ra cho sinh viên. 
 
Hiện nay, khoa có các ngành như Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, Hệ thống thông tin quản lý, Tin học và kỹ thuật máy tính. Các chương trình đào tạo đều được kiểm định, công nhận bằng văn bằng. Ngoài ra, chương trình giảng dạy cũng được các cán bộ giáo viên liên tục cập nhật, đổi mới bắt kịp xu hướng việt làm hiện tại cũng như giúp sinh viên có một nền tảng tốt nhất sau khi ra trường. Nhờ vậy, sinh viên học tập và sinh hoạt tại trường luôn được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với công việc và quan trọng hơn hết chính là kỹ năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ.
 
Đánh vào chất lượng đầu ra nên tuy điểm chuẩn đầu vào qua các năm của khoa không cao nhưng với chương trình học tiên tiến, yêu cầu cao trong nghiêm túc học tập mà hầu hết sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc và hoạt động với kỹ năng tốt nhất, làm việc đa dạng trong các ngành liên quan với chuyên ngành. Tại khoa, sinh viên sẽ được đăng ký tham gia vào các khóa học kỹ năng, thực hành cũng như thực tập, thăm quan cùng các chương trình khởi nghiệp do trường tổ chức. Ngoài ra, với nhu cầu tìm tòi, học hỏi thông tin hàng năm đều có các chương trình kết hợp cùng các tổ chức phi chính phủ, nguồn tài liệu, tạp chí chuyên ngành, khoa học, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm…
 
Với các sỹ tử sắp bước vào kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia, khoa đã chuẩn bị những gì tốt nhất cho các em về môi trường học tập, giảng dạy, sẵn sàng đồng hành trong kỳ thi sắp tới. Lựa chọn đăng ký học tập tại khoa, các em sẽ được giảng dạy, tiếp thu những gì tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu sau này.