Đến Phong Thủy Shop để chọn cho mình chiếc vòng tay thạch anh ưng ý nhất?

 Vòng tay đá Thạch Anh không chỉ đơn thuần là món đồ trang sức mà nó còn có tác dụng thu hút năng lượng cát khí mạnh mẽ từ đó hỗ trợ cho chủ nhân thuận lợi hơn trong cuộc sống. Tại Phong Thủy shop chúng tôi cung cấp rất nhiều Vòng tay thạch anh khác nhau và với nhiều mức giá để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vòng tay ưng ý nhất. 
 
1. Vòng tay thạch anh hồng 
 
Là vòng tay được làm từ đá thạch anh Hồng. Giá thành không cao lắm, Thạch anh hồng là loại đá biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân. Năng lượng của dòng đá này phát ra là màu hồng nhạt. Khi đeo vòng tay đá thạch anh hồng này dễ giúp những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn. 
 
2. Vòng tay thạch anh vàng 
 
Thạch anh vàng thường có công dụng giúp người đeo nó cân bằng và bình yên trong tâm hồn
 
3. Thạch Anh trắng 
 
Thường có màu trắng mờ đục, và được người tiêu dùng lựa chọn khá phổ biến bởi giá thành những chiếc vòng làm từ loại đá này không cao. Bên cạnh đó là đá thạch anh trắng cũng là một loại đá biểu tượng cho tình yêu, sắc đẹp và sự trong trắng. Chính bởi vậy mà các bạn trẻ thường rất thích vòng tay làm từ loại đá này. 
 
4. Đá thạch anh ám khói 
 
Được mệnh danh là thần hộ mệnh cho chủ nhân – là những ai đang kinh doanh buôn bán. Họ thường đeo vòng tay làm từ loại đá này để thu hút về cho cơ sở mình kinh doanh vận may, tài lộc, buôn may, bán đắt. Giá thành của loại đá này khá đắt, bởi loại đá này có tỉ lệ không nhiều cũng như việc khai thác loại đá này không hề đơn giản. 
 
5. Thạch anh đen 
 
Một trong những loại đá quý hiếm thuộc họ đá thạch anh được hình thành khi đá thạch anh ám khói ở trong điều kiện môi trường đặc biệt. Loại đá được coi là thầy thuốc hỗ trợ các chứng bệnh nhồi máu cơ tim và chống đột quỵ. Bên cạnh đó, thạch anh đen còn có tác dụng cực tốt đối với việc vận động và củng cố cột sống. Phù hợp với những người mang mệnh Kim, Mộc, Thủy 
 
6. Vòng tay thạch anh Tím 
 
Loại đá được mệnh danh là quý hiếm nhất trong dòng họ đá thạch anh. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự thanh thản hay giúp những người bị bệnh mất ngủ kinh niên. Bạn chỉ cần để một viên đá thạch anh tím nhỏ dưới gối hoặc luôn đeo vòng tay thạch anh tím khi đi ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái, và giải tỏa những cơn nhức đầu cho bạn 
 
Trên đây là một số loại Vòng tay thạch anh mà Phong Thủy shop có thể cung cấp cho khách hàng. Với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể dựa vào ngân sách mình đề ra để lựa chọn cho mình chiếc vòng phù hợp nhất. 
 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc!   

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/thap-van-xuong.htm