Dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội _ Golden Ant

Như chúng ta đã biết, nghề pha chế là một nghề rất hot trên thị trường hiện nay và thu hút rất nhiều bạn trẻ đến với nghề này. Dạy pha chế đồ uống tại hà nội hẳn là một trong những từ khóa tìm kiếm có thứ hạng cao hiện nay bởi rất nhiều người muốn học nghề này và kiếm tiền từ nghề này.
Pha chế – lĩnh vực hứa hẹn cơ hội việc làm
Cho dù bạn học nghề gì ra cũng đều phải kiếm được tiền từ nghề đó để trang trải cho cuộc sống phải không nào? Nghề pha chế cũng vậy thôi. Một số bạn đến với nghề vì đam mê nhưng một số bạn sẽ đến với nghề vì cơ hội nghề nghiệp của lĩnh vực này rất rộng mở. 
Đến với pha chế, bạn chỉ cần trải qua một khóa học kéo dài khoảng tầm 5 tháng là có thể đến các quầy bar hoặc các quán kinh doanh pha chế để vừa học vừa làm với mức lương khoảng tầm 5 triệu/tháng. Hơn nữa, làm nghề này bạn còn nhận được tiền hoa hồng khách cho nữa. Và nếu bạn có kinh nghiệm thì có thể lên làm leader sẽ có mức lương cao hơn khoảng 24 triệu/tháng.
Về đia điểm làm việc, bạn có thể làm việc ở nhà hàng, khách sạn hoặc tại các quầy đồ uống của resort cao cấp, quán bar… Đặc biệt, nếu bạn làm tại những nơi sang trọng sẽ nhận được rất nhiều tiền đoa từ những khách hàng vì những khách hàng tới đây chủ yếu là người có điều kiện.
Tuy nhiên để trở thành một nhà pha chế chuyên nghiệp, bạn cần học thêm rất nhiều ví dụ như các công thức pha chế, bên cạnh đó bạn còn phải biết sáng tạo ra những món đồ uống mới. Một nhà pha chế chuyên nghiệp không chỉ có thể tạo ra những món đồ uống theo công thức chung mà còn phải biết cách sáng tạo ra những món đồ uống theo phong cách của chính mình.
Trí nhớ tốt là một trong những đặc điểm mà người bartender đang rất cần có vì họ cần ghi nhớ món đồ uống mà khách hàng order cũng như những công thức pha chế với nhiều nguyên liệu cũng như các bước tiến hành phức tạp. 
Golden Ant là một trong những địa chỉ dạy pha chế nổi tiếng tại Hà Nội. Đến với Golden Ant, bạn không những được cung cấp những công thức pha chế tuyệt đỉnh mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm pha chế, setup quán kinh doạnh hay được tham gia vào những cuộc thi pha chế thực sư và những góp ý quan trọng và hết sức hữu ích đến từ các chuyên gia pha chế hàng đầu tại Việt Nam.