Đăng ký ngay khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội của Golden Ant

Trung tâm dạy pha chế đồ uống Golden Ant hàng đầu với mục tiêu đào tạo các học viên trở thành Bartender chuyên nghiệp đã mở hàng trăm Khóa học pha chế đồ uống tại hà nội cùng hàng nghìn học viên trên khắp cả nước. 
Các chương trình học bài bản dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực pha chế. Hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp tại Golden Ant và thành công trong nghề. Thay vì phân vân lựa chọn giữa các ngành nghề phổ thông mức lương thấp, vất vả tại sao bạn không nghĩ đến một công việc trong quầy bar, môi trường làm việc năng động và thu nhập khá như Bartender? 
Khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội của Golden Ant cung cấp cho các học viên cơ hội để tìm hiểu, khám phá tất cả các kỹ năng cơ bản của một Bartender: tốc độ và hiệu quả, kiến thức về đồ uống, cách vệ sinh sạch sẽ, phục vụ một cách có trách nhiệm, thấy hiểu được khách hàng. 
Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp và có thể sử dụng trên khắp Việt Nam, là tấm vé thông hành cho bạn dễ dàng xin việc làm hơn. Trung tâm Golden Ant cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn được làm ở những nhà hàng, khách sạn hoặc quán bar cao cấp nếu như bạn thật sự xuất sắc. 
Công việc đứng sau quầy bar khá thú vị. Với khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội của Golden Ant sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, sự tự tin và trình độ để có thể hoàn thành xuất sắc công việc Bartender. Các khoá học của Golden Ant toàn diện và bao gồm tất cả mọi thứ mà một Bartender cần biết: từ việc pha chế các loai rượu, cocktail đến cung cách phụ vụ khách hàng xuất sắc nhất. 
Các học viên sẽ được học cách sử dụng với các dụng cụ pha chế chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp vệ sinh cá nhân tốt nhất để ngăn ngừa thực phẩm, nguyên liệu bị nhiễm khuẩn, khả năng thích nghi nhanh và nhanh chsong tuân tủ các quy trình tổ chức đã xác định trước. 
Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết để phục vụ đồ uống cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, bao gồm các kỹ thuạt căn bản, khả năng tương tác với khách, cách trình bày trang trí đồ uống một cách đẹp mắt và hấp dẫn nhất. 
Khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội của Golden Ant cung cấp đầy đủ video, hình ảnh hướng dẫn quá trình pha chế, cam kết chất lượng đầu ra, chắc chắn bạn sẽ có kiến thức thật, kỹ năng thật.