Có nên mua đồng hồ Invicta của Mỹ hay không?

Đồng hồ Invicta là mẫu đồng hồ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất bởi thiết kế trẻ trung, năng động, chất lượng tốt, giá thành lại rẻ.

Đồng Hồ Invicta 0073 Kiểu Dáng Sang Trọng Cho Nam

Đồng hồ Invicta được sản xuất từ nước nào?
Invicata là thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng của nước Mỹ, được thành lập bởi ông Raphael Picard người Thụy Sỹ. Ông Raphael Picard luôn mong muốn mang đến những mẫu đồng hồ có thiết kế ấn tượng, chất lượng tốt cho những đối tượng bình dân.
Trải qua hơn 170 năm thành lập và phát triển, thương hiệu đồng hồ Invicata có những bước phát triển cực kỳ ổn định và vững chắc. Tuy nhiên, đến năm 1970, các mẫu đồng hồ điện tử Trung Quốc ra đời, đã chiếm lĩnh thị trường, khiến các mẫu đồng hồ Invicta hoàn toàn biến mất.
Sau 21 năm tiếp tục xây dựng và cố gắng, thương hiệu này đã lấy được những gì mình đã mất và ngày càng phát triển hơn nữa với nhiều sản phẩm đa dạng hơn, khiến người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, sở thích, phù hợp với nhu cầu của bạn.
Đánh giá đồng hồ thương hiệu Invicta
+ Thiết kế đồng hồ Invicta: Thiết kế nổi trội, vượt thời gian, đề cao tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Mặt đồng hồ được làm từ kính sapphire, có khả năng chống trầy xước cao. Chất liệu làm dây đeo đa dạng như thép không gỉ, da, silicone,…Thiết kế mặt đồng hồ cũng đa dạng không kém, in tên thương hiệu, phần số in bằng số La Mã.
+ Chất lượng của đồng hồ: Bên cạnh kiểu dáng, thiết kế đẹp, nổi bật, đồng hồ Invicta còn tập trung vào chất lượng sản phẩm, lựa chọn những chất liệu tốt như thép không gỉ, dây da cao cấp, đính đá, mạ vàng,…Sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ, được kiểm tra nghiêm ngặt nên bền bỉ, chính xác, hoạt động ổn đinh, ít bị sai số.
+ Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm đồng hồ Invicta đều được bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất. Mọi lỗi do nhà sản xuất đều được bảo hành miễn phí.
+ Giá tương đối hợp lý: Ngay từ khi thành lập, Invicta đã xác định đối tượng phục vụ chính là người bình dân nên mức giá của một chiếc đồng hồ Invicta không quá đắt đỏ, chỉ có mức giá dao động từ 1,5 đến 4 triệu đồng.
Hy vọng qua những thông tin đánh giá về đồng hồ Invicta, các bạn đã trả lời được cho câu hỏi: Có nên mua đồng hồng Invicta không? Để lựa chọn được những mẫu đồng hồ Invicta nam hay nữ chính hãng hãy liên hệ cho Chiaki.vn. Chúng tôi là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Invicta chính hãng.

Xem thêm: http://donghoconam.net/dieu-gi-lam-nen-su-doc-dao-net-rieng-cho-dong-ho-movado/