Câu hỏi thường gặp khi sử dụng đồng hồ seiko 5 automatic

Có thể bạn chưa biết hầu hết cánh mày râu đều có mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ seiko 5 automatic trong tủ đồ của mình bởi thương hiệu dong ho seiko 5 automatic là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất trên toàn thế  giới.

Tuy nhiên, khi sử dụng đồng hồ seiko 5 automatic cũng như các mẫu đồng hồ đeo tay khác hầu hết người sử dụng đều có những thắc mắc chung.

Bài viết dưới đây siêu thị trực tuyến Chiaki giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đồng hồ seiko 5 automatic mời quý khách hàng tham khảo nhé!

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đồng hồ seiko 5 automatic

Mỗi khách hàng đến với chúng tôi thường có nhiều câu hỏi khác nhau tuy nhiên chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất còn các câu hỏi khác quý khách hàng vui lòng gọi vào Hotline để chúng tôi giải đáp trực tiếp nhé!

Câu hỏi 1: Bảo quản đồng hồ seiko 5 automatic như thế nào khi lâu không sử dụng

Giải đáp: Đồng hồ seiko 5 automatic hay bất kỳ loại đồng hồ đeo tay nào cũng không nên bảo quản lâu không sử dụng vì ảnh hưởng chất lượng sử dụng tuy nhiên nếu trường hợp  bất đắc dĩ cần bảo quản đồng hồ seiko 5 automatic không sử dụng có thể bảo quản trong hộp kín và lên dây cót định kỳ như khi sử dụng sẽ hạn chế hư hỏng và vẫn giữ được hiệu quả sử dụng như bình thường

Câu hỏi 2: Có nên lau dầu đồng hồ seiko 5 automatic thường xuyên không?

Giải đáp: Các sản phẩm máy đồng hồ seiko 5 automatic cần thiết lau dầu định kỳ tuy nhiên không nen lau dầu thường xuyên bởi vì không cần thiết, chỉ nên lau dầu đồng hồ seiko 5 automatic khi có các trục trặc như chạy chậm, chết, đứng, nhảy kim giây vì cứ mỗi lần mở đồng hồ là máy phải tiếp xúc với độ ẩm, bụi bặm… Nếu không có trục trặc gì xảy ra, thời gian khuyến nghị lau dầu là 2-3 năm/lần.

Câu hỏi 3: Vặn/xoay bao nhiêu vòng để đồng hồ cơ đủ năng lượng?

Giải đáp: Tùy loại đồng hồ mà có mức trữ cót hợp lý. Nếu bạn không biết thông tin cụ thể thì cứ vặn núm điều chỉnh 10-15 vòng theo chiều kim đồng hồ là đủ cho một ngày hoạt động. Nếu là đồng hồ tự động không có tính năng vặn cót tay thì xoay/lắc nhẹ đồng hồ theo hình cung tròn khoảng 50-60 lần.

Câu hỏi 4: Tại sao cần khóa nút điều chỉnh

Giải đáp: Nút điều chỉnh nếu không khóa sẽ anh rhưởng đến khả năng chống nước của đồng hồ seiko 5 automatic khi sử dụng trong môi trường nước vì vậy cần đảm bảo núm vặn luôn đóng nhé.

Còn thắc mắc gì khi sử dụng đồng hồ seiko 5 automatic khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.