Cẩm nang sử dụng Vòng tay đá mắt hổ

 Vòng tay đá phong thủy đang là món trang sức đá quý được không chỉ riêng nữ giới, mà nam giới cũng cực kỳ ưa chuộng. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho đúng và để chiếc vòng phát huy tối đa hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, Phong Thủy shop gửi tới bạn đọc “cẩm nang sử dụng Vòng tay đá mắt hổ” 
Hiện đá mắt hồ có các loại như đá mắt hổ đỏ nâu, đá mắt hổ vàng nâu, đá mắt hổ vàng tươi và đá mắt hổ xanh đen. 

1. Sử dụng đá theo màu sắc 
 
Khi chọn vòng đeo tay đá phong thủy người ta thường chọn theo thuyết phong thủy ngũ hành. Mỗi màu sắc đá mắt hổ sẽ có những ý nghĩa khác nhau và phù hợp với mệnh khác nhau. Cần tìm hiểu để chọn cho đúng màu sắc đá hợp với mệnh của bản thân thì vòng tay đá mắt hổ mới hỗ trợ cho chủ nhân, nếu chọn sai chẳng những không giúp được gì mà còn bị rước họa vào thân. 
 
Ví dụ như vòng tay đá mắt hổ màu đỏ nâu sẽ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. 
 
Những chiếc vòng tay đá mắt hổ màu vàng nâu sẽ hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.  
 
Vòng đá mắt hổ màu vàng tươi sẽ hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim 
 
Vòng đá mắt hổ màu xanh đen thì hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc 
 
2. Số hạt vòng 
 
Tuyệt đối không chọn vòng có số hạt là 4 hoặc các số chia hết cho 4. Bởi theo phong thủy, những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “tử” là con số không may mắn, không thể hỗ trợ cho chủ nhân những điều may mắn trong cuộc sống. 
 
3. Chọn nhà cung cấp uy tín 
 
Tuy đá mắt hổ là loại đá khá phổ biến ở nước ta, giá thành không hề mắc việc làm giả không nhiều nhưng không phải không có. Mà những vòng đá này phải được làm từ đá tự nhiên 100% thì chúng mới có tác dụng phong thủy or tâm linh, còn những chiếc vòng giả thì bạn mua chỉ để trang trí không thể giúp gì được. Nhiều khi còn đem tới những điều không may. Bởi vậy khi mua hàng, bạn cần là khách hàng thông thái, tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định mua hàng. 
 
4. Để chiếc vòng tránh xa với các chất tẩy rửa 
 
Khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa như xà phòng, thuốc tẩy, mỹ phẩm …thì trên chiếc vòng của bạn sẽ xuất hiện lớp màng cáu bẩn bao quanh vòng, nếu bạn không để ý thì về lâu các chất này sẽ ăn mòng bề mặt vòng, làm thay đổi màu sắc của đá, làm xấu đi chiếc vòng của bạn. Hạn chế đeo vòng khi đi bơi, tắm biển hoặc trong khi trang điểm
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết!

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/kien-thuc/mach-ban-cach-so-huu-vong-da-phong-thuy-ma-it-nguoi-biet-den.htm