Cách phân biệt Đồng hồ Seiko 5 thật và giả

Những chiếc Đồng hồ Seiko 5 hàng thật thường có giá cao vì vậy nhiều người sử dụng lựa chọn mua hàng xách tay nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sở hữu những chiếc Đồng hồ Seiko 5 hàng thật.
Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy,. các mẫu đồng hồ seiko 5 chính hãng chỉ được cung cấp tại các đơn vị chính hãng uy tín độc quyền, không được bán tràn lan ngoài thị trường vì vậy người sử dụng muốn sử dụng Đồng hồ Seiko 5 cần biết cách phân biệt Đồng hồ Seiko 5 hàng thật và hàng giả để tránh mua phải các loại Đồng hồ Seiko 5 hàng nhái với giá cao.
Vậy làm thế nào để phân biệt Đồng hồ Seiko 5 hàng thật và hàng gải? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Người sử dụng cần biết cách phân biệt Đồng hồ Seiko 5 hàng thật và hàng giả
Thực tế để phân biệt Đồng hồ Seiko 5 hàng thật và hàng giả cách đơn giản nhất là chọn địa chỉ mua uy tín, được ủy quyền bán sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo chế độ của hãng, còn lại các biện pháp khác chỉ mang tính chất tương đối, các biện pháp này thường được sử dụng cho những người có nhu cầu mua Đồng hồ Seiko 5 hàng xách tay giá rẻ nhưng vẫn muốn mua hàng thật hoặc những người mua lại Đồng hồ Seiko 5 cũ.
Để phân biệt được Đồng hồ Seiko 5 hàng thật và giả trước hết khách hàng cần biết những kiến thức cơ bản về Đồng hồ Seiko 5. Những model thường được sản xuất với số lượng ít, mỗi chiếc đồng hồ có mã riêng để phân biệt và tiện cho sửa chữa bảo hành.
Ngoài ra, giá cả các loại Đồng hồ Seiko 5 không hề rẻ, một chiếc Đồng hồ Seiko 5 chính hãng giá thấp nhất phải từ 30 triệu vnđ, các loại Đồng hồ Seiko 5 giá rẻ hơn mức này đều là Đồng hồ Seiko 5 hàng giả.
Cũng có những dấu hiệu khác nữa để có thể phân biệt Đồng hồ Seiko 5 chính hãng và Đồng hồ Seiko 5 hàng giả như dựa vào màu sắc, vật liệu đồng hồ, dựa vào hoạt động và tuổi thọ, dựa vào kim đồng hồ, số đồng hồ, dựa vào các vết dập khắc, dựa vào logo, những cách này đôi khi sử dụng khá hiệu quả đặc biệt với những người có nhiều kinh nghiệm sử dụng Đồng hồ Seiko 5.
Khi mua một chiếc đồng hồ Seiko 5 điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là dòng serri ở mặt sau, đây chính là dòng số kí hiệu độc quyền cho một chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm Seiko 5. Bạn có thể lấy dòng serri này tra cứu trên trang chủ của thương hiệu Seiko 5 – Seiko 5.com.
Tuy nhiên, nếu chưa biết cách phân biệt Đồng hồ Seiko 5 hàng thật và giả cũng như không có nhiều kinh nghiệm sử dụng Đồng hồ Seiko 5 khách hàng hãy đến với các đơn vị uy tín độc quyền như chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Chúng tôi luôn sẵn lòng phụ vụ mọi quý khách hàng.
Xin cảm ơn!

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Mẫu đồng hồ seiko snk809k1 nằm trong bộ sưu tập Automatic của hãng đồng hồ nổi tiếng Nhật bản Seiko sử dụng bộ máy 7s26 với 21 chân kính, hoạt động dựa vào sự chuyển động của cánh tay.