Cách phân biệt Đồng hồ Fossil thật và giả

Đồng hồ Fossil là thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp với mức giá bình dân phụcvụ nhu cầu sử dụng đồng hồ hàng hiệu giá rẻ của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đồng hồ Fossil có đầy đủ mẫu mã chủng loại dành cho cả nam và nữ, có đầy đủ các model dành cho mọi đối tượng người sử dụng kể cả những người trung niên, người già hay thanh niên trẻ tuổi. Sử dụng Đồng hồ Fossil khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành về giá cả vì vậy Đồng hồ Fossil ngày càng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Đồng Hồ Fossil JR1479 Chronograph

Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam các mẫu mã Đồng hồ Fossil hàng giả được bán tràn làn với giá rẻ đánh lừa người tiêu dùng. Vì ham rẻ và thiếu hiểu biết nhiều người dùng mua nhầm Đồng hồ Fossil chính hãng thành Đồng hồ Fossil hàng giả mà giá thành vẫn cao. Chưa kể các mẫu đồng hồ fossil nam hàng super fake còn có thiết kế và hìnhthức giống Đồng hồ Fossil chính hãng đến 90% khiến người dùng càng khó phân biệt đâu là thật đâu là giả để lựa chọn sử dụng.

Vậy có cách nào phân biệt Đồng hồ Fossil hàng thật và hàng giả? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Cách phân biệt Đồng hồ Fossil thật và giả

Như các bạn đã biết thương hiệu đồng hồ Fossil hay thương hiệu thời trang Fossil là một trong những hãng thời trang nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ và có trụ sở riêng tại bang Texas. Vì vậy, thật đơn giản để hiểu tại sao những chiếc Đồng hồ Fossil lại được làm giả và bán tràn lan trên thị trường.

Người dùng có thể dựa vào nhiều dấu hiệu khác nhau để phân biệt Đồng hồ Fossil hàng thật và Đồng hồ Fossil hàng giả tùy vào từng trường hợp khác nhau.

– Đầu tiên những chiếc Đồng hồ Fossil chính hãng tuy giá không quá cao nhưng giá không hề rẻ, các loại Đồng hồ Fossil giá rẻ chỉ có thể là hàng nhái được bán lừa cho người dùng.

– Thứ hai có thể dựa vào trọg lượng chiếc Đồng hồ Fossil để phân biệt Đồng hồ Fossil thật và giả bởi những chiếc Đồng hồ Fossil chính hãng cảm giác cầm nặng tay chắc tay còn những chiếc Đồng hồ Fossil hàng giả cầm cảm giác nhẹ do vật liệu khác nhau

– Thứ ba có thể dựa vào hình thức bằng cách quan sát và sờ xung quanh chiếc Đồng hồ Fossil: Những chiếc Đồng hồ Fossil luôn có cảm giác nhẵn mịn khi sờ và không có vết nứt hay các vết rạn, vết sần sùi. Nếu đó là một chiếc đồng hồ dây da, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trên bề mặt dây đeo xem có sần xùi hay bị gì không nhé.

– Cuối cùng bạn hãy cầm chiếc Đồng hồ Fossil lắc nhẹ cảm giác chắc chắn không long rlẻo thì đó là Đồng hồ Fossil chínhhãng, ngược lại đó là Đồng hồ Fossil hàng giả

Tuy nhiên, những dấu hiệu này hoàn toàn cũng chưa thể giúp người dùng phân biệt được 100% chiếc Đồng hồ Fossil của mình là hàng thật bởi các mẫu Đồng hồ Fossil hàng giả ngày càng được sản xuất tinh vi hơn.

Vì vậy khách hàng cần tư vấn hoặc thẩm định Đồng hồ Fossil hàng thật hoặc giả hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: http://donghonamgiare.com/cach-dieu-chinh-chinh-xac-ngay-gio-cho-dong-ho-deo-tay/