Cách chọn đồng hồ nam giá rẻ phù hợp từng phong cách

Đồng hồ đeo tay hiện này được coi như món phụ kiện hoàn hảo, ngoài công dụng xem giờ, còn là một món đồ trang sức được nam giới ưa dùng. Đồng hồ nam cá tính, lịch lãm, tạo sự hài hòa cho bộ đồ hay đơn giản là khẳng định bản thân, đồng hồ hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện. Chính vì vậy một chiếc đồng hồ nam giá rẻ chất lượng dường như phải có với bất cứ chàng trai nào ưa thích thời trang. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đồng hồ nam giá rẻ phù hợp từng phong cách?

tag_heuer_link_leonardo_di_caprio
Đồng hồ nam cá tính, lịch lãm, tạo sự hài hòa cho bộ đồ hay đơn giản là khẳng định bản thân
  1. nên chọn mua đồng hồ nam dựa theo phong cách

Có 3 loại phong cách về đồng hồ bạn nên lưu ý:

1 là chọn loại đồng hồ đơn giản, lịch sự để dùng cho công việc, làm ăn với đối tác và phỏng vấn…dành cho mẫu người đơn giản, không cầu kì trong vấn đề ăn mặc.

2 là đồng hồ thể thao, thời trang, hiện đại thích hợp cho những dịp đi chơi với bạn bè, hẹn hò…

3 là những chiếc đồng hồ cầu kì, phức tạp thể hiện được sự sang trọng, địa vị cũng như đẳng cấp của người chơi đồng hồ.

=> Chính vì thế, trước khi quyết định đầu tư một chiếc đồng hồ cho nam , hãy dành thời gian định hình phong cách mình cần nhắm tới và sau đó hãy quyết định.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu chỉ ra, các quý ông thành công thường đầu tư vào ít nhất là 2 loại, một chiếc dành cho những dịp đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự và một chiếc đeo thường ngày.

  1. Nên chọn mua đồng hồ nam giá rẻ hợp theo dáng người

+ Bạn có dáng người dong dỏng cao với cổ tay tròn: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn.

+ Bạn có dáng người cao nhưng gầy với xương cổ tay to: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt to, khỏe sẽ đẹp hơn trên tay bạn. Trông bạn sẽ cực kỳ khỏe khoắn với mẫu đồng hồ này.

+ Bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn: Đồng hồ nam mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp nhất.

+ Bạn to cao với cổ tay lớn: Hãy tìm những mẫu đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt to.

+ Bạn là người góc cạnh, mạnh mẽ: Đừng tìm những mẫu đồng hồ nam mềm mại, hãy tìm những mẫu đồng hồ kiểu thể thao, cá tính, mạnh mẽ.

  1. Nên chọn mua đồng hồ nam giá rẻ phù hợp với công việc

Bạn làm văn phòng, công sở, giáo viên: Bạn luôn là một người lịch thiệp, từ lời nói cho đến vật dụng. Những mẫu đồng hồ lịch sự, trang nhã và đơn giản luôn thu hút bạn.

Bạn làm kinh doanh, hay phải giao thiệp với đối tác làm ăn: Hãy tôn lên sự sang trọng và một chút cá tính khác biệt của mình với những mẫu Đồng hồ Siêu cao cấp và Đồng hồ Cao cấp. Đầy lịch lãm mà vẫn khác biệt, làm cho đối tác kính nể bạn.

Bạn làm các công việc kỹ thuật, thể thao: Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ tương đối phức tạp một chút, to một chút, khỏe khoắn và lạ lạ một chút.

Bạn làm họa sỹ, nghệ sỹ hoặc sáng tác: Một chiếc đồng hồ lạ kiểu, chẳng giống ai sẽ làm bạn thích thú đấy.

Bạn làm các công việc về tiền bạc, tài chính: Hãy tìm mua những mẫu đồng hồ mạ vàng, sẽ làm cho tài lộc của bạn thịnh vượng và may mắn hơn.

Với những mẹo trên, mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng ưng ý phù hợp phong cách và hoàn cảnh của bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *