Các cách phân biệt đồng hồ seiko chính hãng

Hiện nay trên thị trường đồng hồ những chiếc đồng hồ giả đang làm cho người mua cảm thây vô cùng hoang mang bởi thậm chí khi bỏ ra nhiều tiền bạn cũng chưa chắc đã mua được hàng chính hãng . Chính vì vậy ngày hôm nay chiaki.vn sẽ cũng cấp cho các bạn cách phẩn biệt đồng hồ seiko chính hãng nhé.
Bốn phương pháp phân biệt đồng hồ seiko chính hãng

1. Cách đầu tiên cũng là đơn giản nhất là đối chiếu hình ảnh
Đây là cách nhận biết thường được sử dụng nhiều nhất. Sử dụng thị giác của bản thân để xem hình ảnh thật của chiếc đồng hồ seiko 5 chính hãng ngoài đời, kiểm tra bằng các chi tiết sau:

Kiểm tra phần dây đeo đồng hồ. Lắc nhẹ để xem độ chắc chắn của chiếc đông hồ . Hàng fake sẽ có dây đeo lỏng lẻo và có thể bị lỗi khi sản xuất một vài chi tiết trên dây.

Màu của sản phẩm đồng hồ seiko chính hãng nên xem chúng có đẹp và bóng sáng như trong hình không. Dựa theo kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được chất lượng màu là thật hay giả.

Logo chữ thương hiệu trên đồng hồ Seiko chính hãng . Logo đước sản xuất xuất hiện trên mặt trước và sau của đồng hồ seiko chính hãng . Hãy kiểm tra kỹ mặt sau của chiếc đồng hồ, phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng bằng độ tinh xảocủa chi tiết khắc dập, khi sờ vào cũng cho cảm giác mịn màng.

Mặt trước của kim đồng hồ và cọc số cũng có độ nét cao và đều, các nút chỉnh giờ nhạy vừa phải và dễ điều khiển.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ seiko

2. Cách phẩn biệt thứ 2 đố là nghe thiếng cỗ máy đang hoạt động

Khi khiểm tra bằng cách này bạn hãy ghé sát tai vào mặt sau của đồng hồ để nghe tiếng máy chạy. Đồng hồ seiko chính hãng sẽ nghe tiếng hoạt động nhẹ nhàng và êm đều trơn tru của bộ máy. Tuy nhiên nếu nghe những tiếng tạch tạch gai góc thì đó chắc chắn là chiếc đồng hồ giả

3. Cách thứ 3 là kiểm tra 1 số lỗi thường gặp của đồng hồ giả

Tên thương hiệu hiệu có thể bị in nhầm lẫn, như Sekoi, Seoik,…
Đa số máy của đồng hồ Seiko chính hãng là automatic (tự động) chứ không phải máy Quartz.

Số hiệu của dòng của đồng hồ không tồn tại.
Hàng fake thường có dán miếng nylon kèm 1 vạch đỏ rất điển hình ở mặt sau, còn đồng hồ Seiko chính hãng không thể thấy được.
Chất phản quang của mặt trước cũng mờ mịt
Màu kim giờ và kim phút khôngtrùng khớp nhau.