Các cách chăm sóc môi bằng dầu dừa

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bôi để dưỡng môi, giúp cho bạn có đôi môi hồng căng mộng và giúp bảo vệ đôi môi vào những ngày trời hanh khô để đôi môi của bạn không bị nẻ và tổn thương.
Tuy nhiên mọi người vẫn tin dùng cách dưỡng môi bằng dầu dừa bởi vì với nguyên liệu tự nhiên an toàn và có những công dụng tuyệt vời. 
Dầu dừa hiệu quả là vậy nhưng vẫn có một số bạn vẫn chưa biết được cách dưỡng môi bằng dầu dừa như thế nào để phát huy được hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về công dụng của dầu dừa và cách dưỡng môi bằng dầu dừa hiệu quả.
Cách tẩy da chết bằng dầu dừa
Chắc hẳn các bạn đều biết rằng tẩy da chết cho đôi môi có vai trò quan trọng để môi của bạn luôn hồng hào và tươi tắn, giúp thu hút các dưỡng chất tốt cho đôi môi. Cách tẩy da chết cho môi được thực hiện khá đơn giản. 
Các bạn chỉ cần trộn hỗn hợp dầu dừa với đường nâu theo tỉ lệ 1:1 và vắt vào hỗn hợp đó một nửa quả chanh tươi. Bạn chỉ càn làm ướt môi bằng nước ấm sau đó bôi hỗn hợp lên môi và massage nhẹ nhàng lên đôi môi sau gần 10 phút thì các bạn có thể rửa lại bằng nước lạnh. Cứ như vậy làm đều đặn hàng tuần thì chắc chắn môi của bạn sẽ luôn trở nên căng mọng và tràn đầy sức sống.
Cải thiện môi khô bằng dầu dừa
Cải thiện môi khô cũng là một trong những cách dưỡng môi bằng dầu dừa. Cũng thực hiện khá tương tự đối với cách tẩy da chết bằng dầu dừa hoặc chỉ sử dụng dầu dừa nguyên chất. Bạn chỉ cần trước khi đi ngủ mỗi đêm và sau đó sáng dậy rửa môi lại bằng nước sạch. Chỉ trong vài tuần môi khô của bạn sẽ được cải thiện khá rõ rệt.
Làm hồng môi
Có thể nói môi thâm đang là một vấn đề làm cho em không được tự tin và luôn phải sử dụng son để che lấp đi khuyết điểm đó mà không giám đi ra ngoài khi chưa dùng son. Dầu dừa hoàn toàn có thể hoàn toàn giúp bạn cải thiện môi thâm.
Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp dầu dừa và một ong theo tỉ lệ 1:1 và sau đó bôi lên môi của bạn, để yên trong vòng 20 phút sau đó bạn sẽ rửa môi và mặt lại với nước.
Cách này sẽ phát huy hiệu quả nếu bạn thực hiện đều đặn 2 tuần một lần, môi thâm sẽ không là vấn đề khó khăn mà chị em phải lo ngại nữa.
Trên đây là những cách dưỡng môi bằng dầu dừa hiệu quả mà chúng tôi tham khảo được. Mong rằng sẽ giúp các bạn khắc phục những nhược điểm về môi mà bạn đang gặp phải.
 
 

More Informations

Thiết kế dạng bút chì quen thuộc nhưng vô cùng tinh tế son clinique chubby stick với chất son mềm, giàu độ dưỡng chính là sản phẩm mở đầu trào lưu son bút sáp tiện dụng được rất nhiều cô gái ưa chuộng sử dụng.