Bí quyết mặc đồ thoải mái cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Bí quyết mặc đồ thoải mái cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên mặc đồ như thế nào trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ để mang lại sự thoải mái cho cơ thể và vẫn gọn gàng. Bụng bầu của bạn trong thời gian này vẫn chưa đủ lớn để có thể mặc trang phục áo bầu rộng nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nhé. Hãy dành ít phút để tham khảo bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ có bạn bí quyết mặc đồ thoải mái cho mẹ bầu 3 tháng đầu mà không cần tốn nhiều chi phí và thời gian.

Bí quyết mặc đồ thoải mái cho mẹ bầu 3 tháng đầu
Bí quyết mặc đồ thoải mái cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Cách chọn đồ bầu phù hợp trong 3 tháng đầu của thai kỳ

– Trong giai đoạn này bạn có thể vẫn tận dụng được những trang phục thường ngày của mình để sử dụng vì lúc này phần bung bầu của bạn chưa lô rõ. Chỉ có một lưu ý nhỏ là không nên mặc những chiếc quần quá chật và không có khả năng co giản sẽ mang lại áp lực cho phần bụng và ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.Những chiếc áo pull co giãn, hay chiếc áo sơ mi có phom rộng rãi và những chiếc đầm thun vẫn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vào thời điểm này. Bạn cũng có thể mua những chiếc váy maxi dài và nhẹ nhàng để sử dụng cho mình trong thời gian này, đây là loại váy có thiết kế tuyệt vời dành cho mẹ ở mọi giai đoạn mang thai và đặc biệt là trong giai đoạn đầu.

– Nhiều mẹ bầu còn có suy nghĩ sai lầm về cách lựa chọn trang phục bầu như lựa chọn những chiếc váy quá rộng và rườm rà làm bạn trở nên luộm thuộm và khó khăn hơn trong việc đi lại. Bạn cũng không nên sắm đồ bầu cùng một lúc vì khi mang thai cơ thể bạn thay đổi như thế nào ngay bản thân bạn cũng không thể biết trước được, hãy chia nhỏ việc mua sắm vào từng giai đoạn mang bầu để có thể sử dụng được lâu dài . Và sau khi lựa chọn cho mình những trang phục bầu phù hợp rồi thì bạn đừng quên lựa chọn cho mình những đôi giày bệt và tạm biệt những đôi giày cao gót trong một thời gian nhé.

Những bí quyết chọn đồ bầu trong giai đoạn đầu của thai kỳ mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn để giúp chọn cho mình những trang phục bầu phù hợp nhất. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúc bạn có môt thai kỳ khỏe mạnh và tự tin hơn khi có sự lựa chọn trang phục bầu phù hợp.

Xem thêm: http://donghonamdayda.net/vay-ao-co-ban-can-co-khi-mang-thai/